Huyền Sâm lộng lẫy, gợi cảm trong đêm nhạc mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nữ nghệ sĩ diện những bộ cánh lộng lẫy, ôm sát của NTK Linh Bùi và Lumiere, khoe vẻ đẹp mặn mà, gợi cảm trong đêm nhạc "Hoa cúc vàng" chương trình ca nhạc đặc biệt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nữ nghệ sĩ diện những bộ cánh lộng lẫy, ôm sát của NTK Linh Bùi và Lumiere, khoe vẻ đẹp mặn mà, gợi cảm trong đêm nhạc "Hoa cúc vàng" chương trình ca nhạc đặc biệt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Huyền Sâm lộng lẫy, gợi cảm trong đêm nhạc mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 1
Đảm nhiệm MC của 4 đêm nhạc “Hoa cúc vàng” tại Hà Nội, Huyền Sâm đã chuẩn bị thật chỉn chu cho sự kiện ý nghĩa này. Cô cũng nhận nhiều lời khen ngợi bởi lối dẫn thông minh, duyên dáng của mình.
Huyền Sâm lộng lẫy, gợi cảm trong đêm nhạc mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 2
Liveshow “Hoa cúc vàng tháng 3 là chương trình ca nhạc đặc biệt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Diễn ra 4 đêm liên tiếp tại Nhà hát lớn, từ 5-8/3, chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Ca sĩ Thanh Lam, Hồng Nhung, Trọng Tấn, Tùng Dương, Quang Dũng, Ngọc Sơn, Phạm Thu Hà, đạo diễn- NSND Trần Bình, các nghệ sĩ Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam… Chuỗi đêm nhạc “Hoa cúc vàng” là món quà đặc biệt các nghệ sĩ dành tặng “một nửa thế giới”.
Huyền Sâm lộng lẫy, gợi cảm trong đêm nhạc mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 3
Đảm nhiệm MC của cả 4 đêm nhạc, Huyền Sâm đã chuẩn bị thật chỉn chu cho sự kiện ý nghĩa này.
Huyền Sâm lộng lẫy, gợi cảm trong đêm nhạc mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 4
Nữ nghệ sĩ của Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam diện những bộ cánh lộng lẫy, ôm sát của NTK Linh Bùi và Lumiere, khoe vẻ đẹp mặn mà, gợi cảm.
Huyền Sâm lộng lẫy, gợi cảm trong đêm nhạc mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 5
Cô cũng nhận nhiều lời khen ngợi bởi lối dẫn thông minh, duyên dáng của mình trên sân khấu.
Huyền Sâm lộng lẫy, gợi cảm trong đêm nhạc mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 6
Tròn10 năm, hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ và MC, Huyền Sâm xây dựng được hình ảnh một MC- ca sĩ xinh đẹp, thông minh và cuốn hút.
Huyền Sâm lộng lẫy, gợi cảm trong đêm nhạc mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 7
Huyền Sâm rạng rỡ bên ca sĩ Thanh Lam.
Huyền Sâm lộng lẫy, gợi cảm trong đêm nhạc mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 8
Dù không xuất hiện quá nhiều trên truyền hình trong vai trò MC của các chương trình gameshow, song ở các sự kiện văn hóa lớn, Huyền Sâm rất được lòng khán giả và truyền thông.
Huyền Sâm lộng lẫy, gợi cảm trong đêm nhạc mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 9
Cô không chỉ học hỏi được kinh nghiệm làm nghề từ vị đạo diễn đáng kính và các đồng nghiệp, mà còn trau dồi, rèn giũa được cả nghệ thuật ứng xử, lối sống văn minh, chan hòa

 

Huyền Sâm lộng lẫy, gợi cảm trong đêm nhạc mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 10
Để kỷ niệm 10 năm gắn bó với Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam, MC Huyền Sâm sẽ ra mắt MV “Mùa chim én bay”, một ca khúc dịu dàng nhưng cũng vô cùng mãnh liệt, da diết của nhạc sĩ Hoàng Hiệp. 
Huyền Sâm lộng lẫy, gợi cảm trong đêm nhạc mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 11
Ngoài vai trò MC, ca sĩ, Huyền Sâm còn được biết đến với vai trò người mẫu ảnh, thời trang cho báo và tạp chí. Cô cũng dự định tham gia đóng phim khi sắp xếp được lịch công việc phù hợp.

Ảnh: Linh Lê

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục