Hy hữu cô gái bị bạn trai hôn đến thủng màng nhĩ

Một cô gái 27 tuổi tại Trung Quốc đã bị thủng màng nhĩ, giảm thính lực và phải điều trị ít nhất một tháng sau khi được bạn trai hôn...quá sâu.

Một cô gái 27 tuổi tại Trung Quốc đã bị thủng màng nhĩ, giảm thính lực và phải điều trị ít nhất một tháng sau khi được bạn trai hôn...quá sâu. 

China News đưa tin cho biết, câu chuyện hy hữu này diễn ra tại Trung Quốc khi vào ngày 3/2, một cô gái 27 tuổi đã đến Bệnh viện Vũ Hán (Hồ Bắc, Trung Quốc) để khám bệnh vì xuất hiện tình trạng đau tai trái và bị ù tai không rõ nguyên nhân.

Các bác sĩ đã tiến hành kiểm tra và tiến sĩ Chen Hongxin phát hiện một lỗ thủng nhỏ ở màng nhĩ của cô gái, xung quanh bị tắc nghẽn mạch máu khiến thính lực bị giảm đi đáng kể. 

Chia sẻ với báo giới, tiến sĩ Chen Hongxin cho biết cô gái đã thừa nhận đêm trước đó do bạn trai đã hôn "quá cuồng nhiệt". Bạn trai cô gái đã mút tai bạn gái quá mạnh khiến cô gái cảm thấy đau sau đó và không còn nghe rõ mọi thứ xung quanh. 

Ông Chen Hongxin cũng cho biết đây là trường hợp đầu tiên bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân nhập viện do nguyên nhân này. 

Ông cũng cảnh báo, ngày Valentine đang đến gần và các bạn trẻ nên lưu ý không nên thử nghiệm kiểu hôn này và nên đến bệnh viện để kiểm tra nếu như có dấu hiệu ù tai bất thường.

Hồng Hạnh (theo China News)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục