iPhone 5s đột nhiên bốc cháy vì lỗi pin

(Tinmoi.vn) Những vụ cháy iPhone 5s/5c liên tiếp trong thời gian gần đây khiến nhiều người nghi ngờ các sản phẩm của Apple đang có vấn đề về pin.

(Tinmoi.vn) Những vụ cháy iPhone 5s/5c liên tiếp trong thời gian gần đây khiến nhiều người nghi ngờ các sản phẩm của Apple đang có vấn đề về pin.

Vài tuần trước, một chiếc iPhone 5c đã đột ngột bốc cháy trong tùi quần của một học sinh cấp 2 tại Mỹ. Ngay khi thấy chiếc iPhone 5c có dấu hiệu bất thường, nạn nhân đã cởi chiếc quần đang mặc và lăn xuống sàn nhà. Sau đó chiếc iPhone 5c vẫn tiếp tục cháy âm ỉ trong thời gian khá lâu.

iPhone 5s đột nhiên bốc cháy vì lỗi pin 6

Vụ việc mới đây liên quan đến một chiếc iPhone 5s. Theo nạn nhân kể lại thì chiếc iPhone 5s đột ngột bốc khói và bắt đầu cháy khi đang ở điều kiện bình thường. Được biết thời điểm đó chiếc iPhone không được kết nối với bất cứ thiết bị nào và trước đó cũng không sạc. Sau 1 lúc bốc khói, pin của chiếc iPhone bắt đầu phồng lên và sau đó bắt đầu bốc cháy.

iPhone 5s đột nhiên bốc cháy vì lỗi pin 7

Do là một nhân viên làm việc trong lĩnh vực máy tính nên người này cũng có đủ dụng cụ để tháo máy ra. Khi đã được lấy ra, bộ pin vẫn tiếp tục cháy và gây nên khói bao trùm toàn bộ căn nhà.

Đây thất sự là một vấn đề nghiêm trọng đánh vào uy tín của Apple

Xem thêm: Choáng với những màn hành hạ iPhone 5s

Duy Nguyễn ( Theo BGR)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục