Jennifer Phạm nói gì trước thông tin ông xã Đức Hải phá sản?

Jennifer Phạm chính thức lên tiếng trước thông tin ông xã Đức Hải lừa đảo, bùng tiền, phá sản trong kinh doanh.

Jennifer Phạm chính thức lên tiếng trước thông tin ông xã Đức Hải lừa đảo, bùng tiền, phá sản trong kinh doanh.

[mecloud]YIrPxy0fie[/mecloud]

Mặc dù đang trong thời gian ở cữ sinh con tại Mỹ nhưng Jennifer Phạm vẫn trở thành tâm điểm của dư luận khi ông xã Đức Hải vướng vào ồn ào tố lừa đảo bùng tiền của hội viên và nhân viên phòng tập. Dù không nói trực tiếp nhưng Jennifer Phạm đã ẩn ý nói về tin đồn chồng phá sản:

"Miệng là của người khác, lời thị phi chỉ là chuyện trong thiên hạ, vĩnh viễn không phải là thước đo đánh giá một con người. Bởi vậy, thay vì dao động trước những lời đàm tiếu, hãy nhìn lại bản thân và tin vào chính mình. Chỉ cần bạn luôn sống ngay thẳng, tâm hồn trong sạch, đối diện với Đất Trời mà không hổ thẹn, thì hà cớ gì phải bận lòng khi có người gièm pha?"

Jennifer Phạm nói gì trước thông tin ông xã Đức Hải phá sản? 1

Jennifer Phạm và ông xã Đức Hải. Ảnh internet

Kể từ khi lên xe hoa với doanh nhân Nguyễn Đức Hải, Hoa hậu Jennifer Phạm đã có một cuộc sống bình yên, hạnh phúc và đáng ngưỡng mộ. Cách đây hơn 1 tuần, MC xinh đẹp đã chào đón em bé thứ 3 tại Mỹ.

Như tin đã đưa, những ngày đầu năm mới, hàng loạt phòng tập gym của Đức Hải đóng cửa không hẹn ngày mở lại. Sau khi phòng tập Fusion Bodyworks ở chợ Hàng Da, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội thông báo đóng cửa sửa chữa đến tận sau Tết nguyên đán và không hẹn ngày mở lại. Thì ngày 2/1, cơ sở thứ 2 của Fusion Bodyworks tại Hà Nội nằm trên đường Hoàng Hoa Thám cũng thông báo đóng cửa tạm thời.

Nếu trung tâm không hoạt động trở lại thì một khoản lớn số tiền mà các hội viên đã làm thẻ tham gia tại đây cũng có nguy cơ "mất trắng" học phí. Một số thành viên đã đăng tải những bình luận bức xúc trên fanpage của Fusion Bodyworks.

Cho tới hiện tại, scandal lừa đảo, bùng tiền của hội viên và nhân viên của ông xã Jennifer Phạm vẫn chỉ là lời tố cáo từ một phía. Người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận sự việc.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục