Jolie Nguyễn bất ngờ giản dị, từ bỏ hàng hiệu

Cuối tuần qua, Hoa hậu Jolie Nguyễn tham gia buổi khai trương của NTK Tùng Vũ. Khác hẳn với vẻ kiêu kỳ, cá tính thường thấy, Jolie Nguyễn bất ngờ đổi phong cách nhẹ nhàng, xinh yêu tại sự kiện.

Cuối tuần qua, Hoa hậu Jolie Nguyễn tham gia buổi khai trương của NTK Tùng Vũ. Khác hẳn với vẻ kiêu kỳ, cá tính thường thấy, Jolie Nguyễn bất ngờ đổi phong cách nhẹ nhàng, xinh yêu tại sự kiện.

Jolie Nguyễn bất ngờ giản dị, từ bỏ hàng hiệu 1
Người đẹp diện một bộ cánh pastel phom dáng bay bổng của chủ nhân sự kiện, được đính kết tỉ mỉ đầy chất thơ. Kết hợp mái tóc búi cao gọn gàng tôn đường nét thanh tú gương mặt, Jolie Nguyễn trông xinh đẹp như một nàng công chúa bước ra từ cổ tích.
Jolie Nguyễn bất ngờ giản dị, từ bỏ hàng hiệu 2
Ở sự kiện khai trương lần này, NTK Tùng Vũ cũng giới thiệu những trang phục ready to wear đầy tinh tế. Vốn là người đam mê thời trang, Jolie Nguyễn hào hứng lựa chọn những trang phục phù hợp cho bản thân ở các sự kiện sắp tối. Hoa hậu Thế giới người Việt chịu khó thay một chiếc váy khác để cân chỉnh phù hợp.
Jolie Nguyễn bất ngờ giản dị, từ bỏ hàng hiệu 3
Jolie Nguyễn vừa trở về Việt Nam sau thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình tại Australia.  Với Jolie, gia đình là điều quan trọng nhất nên cô vẫn thường xuyên sắp xếp bay qua lại giữa hai nước vài tháng một lần. 
Jolie Nguyễn bất ngờ giản dị, từ bỏ hàng hiệu 4
Dù hoạt động một mình tại Việt Nam, Jolie Nguyễn không ngại khó khăn mà luôn có ý thức cầu tiến, rèn luyện bản thân. Jolie Nguyễn đang có những bước đầu tư nghiêm túc cho nghệ thuật. 
Jolie Nguyễn bất ngờ giản dị, từ bỏ hàng hiệu 5
Cô liên tục trau dồi khả năng diễn xuất, làm MC để có thể khẳng định mình ở nhiều lĩnh vực mới.  Ngoài ra, Jolie còn lấn sân lĩnh vực kinh doanh nên tốn khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, với người đẹp 20 tuổi, cô muốn vượt qua bản thân và chinh phục những thử thách mới thay vì chỉ gây chú ý qua mỗi ngoại hình hay những món hàng hiệu.
Ảnh: Khoa Nguyễn
Hoàng Nguyễn
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục