Karate và những địa điểm học Karate ở Đà Nẵng

Karete hay còn được gọi là karete do vốn có nguồn gốc từ xứ sở hoa anh đào – Nhật bản. Đặc trưng của môn võ này nhấn mạnh đến những đòn đặc trưng đấm, đá, đánh đầu gối và cùi chỏ cùng với các kỹ thuật xoay hông, kết hợp các cú đá liên hoàn, đấm móc và ra đòn hiểm, quật ngã đối phương.

Karete hay còn được gọi là karete do vốn có nguồn gốc từ xứ sở hoa anh đào – Nhật bản. Đặc trưng của môn võ này nhấn mạnh đến những đòn đặc trưng đấm, đá, đánh đầu gối và cùi chỏ cùng với các kỹ thuật xoay hông, kết hợp các cú đá liên hoàn, đấm móc và ra đòn hiểm, quật ngã đối phương.

Dưới đây là một vài khái quát về bộ môn karete và những địa chỉ học karate ở Đà Nẵng bạn có thể tham khảo:

Karate và những địa điểm học Karate ở Đà Nẵng 1
Karatedo là môn võ được giới trẻ yêu thích

1. CLB Suzucho Karatedo

Vốn xuất phát là CLB karate của trường Đại học Kinh Tế Đà Nẵng, với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích lành mạnh cho các thanh thiếu niên, sinh viên trong trường. Dần dần Suzucho Karatedo dần trở thành địa điểm học karate ở Đà Nẵng được giới trẻ yêu thích.

Sau mỗi giờ học căng thẳng, Suzucho được coi là điểm tập luyện, giải tỏa mọi stress, áp lực công việc cùng muộn phiền cuộc sống. Đến đây, bạn sẽ chỉ cảm nhận thấy tinh hoa của một môn võ thuật, tinh thần thượng võ cùng nhiều điều thú vị về một môn võ đến từ đất nước xa xôi – Nhật Bản.

2. CLB Karatedo Sky- Line

Một gợi ý nho nhỏ cho bạn nếu muốn tìm một địa điểm học karate ở Đà Nẵng có giờ giấc linh hoạt và chi phí rẻ. CLB Karatedo Sky – Line trở thành bầu trời mơ ước, nơi thỏa mãn đam mê cho nhiều bạn trẻ muốn khám phá và trang bị cho mình một vài món võ phòng thân.

Môi trường luyện tập nghiêm túc, tuy vậy cũng rất đoàn kết, yêu thương. Tại đây, bạn không chỉ được giao lưu, chia sẻ về võ thuật, bạn cũng có thể trao đổi kiến thức học tập cho nhau vì đa phần học viên đều là sinh viên.

3. CLB Karatedo trung tâm thể thao Sungroup

Thêm một địa điểm học karate ở Đà Nẵng dành cho bạn chính là CLB Karatedo TTTT Sungroup. Theo học tại đây học viên sẽ được đào tạo bài bản từ lý thuyết đến thực hành về môn võ Karate. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất.

Đội ngũ HLV là những người giàu năng lực và kinh nghiệm trong việc truyền dạy tốt nhất đến cho học viên. Thời gian học tập linh hoạt cũng là một trong những ưu điểm khiến học viên chủ động sắp xếp công việc, theo học đầy đủ các buổi học trên lớp

Bên cạnh đó, bạn có thể theo học tại một trong số những địa điểm học karate ở Đà Nẵng sau: CLB Karatedo ĐH Kỹ thuật y dược Đà Nẵng, CLB Karate Lý Công Uẩn , CLB Karate Hòa Vang… và một số địa điểm học võ thiếu lâm tự cho các bạn đam mê về võ thuật mà Tinmoi.vn đã tổng hợp ở bài viết trước đó.

Lê Thư (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục