Kavie Trần thân thiết "như hình với bóng" cùng Đoàn Thanh Tài đi sự kiện

Thân thiết với Kavie Trần tham dự sự kiện là diễn viên, siêu mẫu Đoàn Thanh Tài, cả hai luôn quấn quýt bên nhau trong suốt sự kiện khiến nhiều người bán tín bán nghi về "bóng hồng" mới bên cạnh nam diễn viên điển trai. 

Thân thiết với Kavie Trần trong suốt sự kiện, Đoàn Thanh Tài khiến nhiều người bán tín bán nghi về "bóng hồng" mới bên cạnh nam diễn viên điển trai. 

Kavie Trần thân thiết 'như hình với bóng' cùng Đoàn Thanh Tài đi sự kiện 1

Chiều qua 28/3, ca sĩ Kavie Trần dự buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 trong chiếc đầm có hoạ tiết xanh dương của NTK Quỳnh Paris dành riêng cho cô.

Kavie Trần thân thiết 'như hình với bóng' cùng Đoàn Thanh Tài đi sự kiện 2

 

Kavie Trần thân thiết 'như hình với bóng' cùng Đoàn Thanh Tài đi sự kiện 3

Thân thiết với Kavie Trần tham dự sự kiện là diễn viên, siêu mẫu Đoàn Thanh Tài, cả hai luôn quấn quýt bên nhau trong suốt sự kiện khiến nhiều người bán tín bán nghi về "bóng hồng" mới bên cạnh nam diễn viên điển trai.

Kavie Trần thân thiết 'như hình với bóng' cùng Đoàn Thanh Tài đi sự kiện 4

Tuy nhiên, Kavie Trần chia sẻ, cô và Đoàn Thanh Tài chỉ là tình cảm yêu mến nhau, hai người vừa có một dự án nghệ thuật thực hiện cùng nhau, mà Đoàn Thành Tài đã hỗ trợ cô những gì tốt đẹp nhất để hoàn thành dự án.

Kavie Trần thân thiết 'như hình với bóng' cùng Đoàn Thanh Tài đi sự kiện 5
Được biết, chiếc váy Kavie Trần mặc tham dự sự kiện có giá gần 45 triệu đồng với chất liệu Silk Satin kết hợp các chất liệu lụa đặc biệt cao cấp đặc trưng của dòng sản phẩm Haute Couture Paris. 
Kavie Trần thân thiết 'như hình với bóng' cùng Đoàn Thanh Tài đi sự kiện 6

Nét độc đáo của chiếc váy là những họa tiết được làm bằng những chất liệu như Silk Metallic, Gazar và hoàn toàn được thêu dệt, đính kết bằng tay công phu trong rất nhiều giờ.

Kavie Trần thân thiết 'như hình với bóng' cùng Đoàn Thanh Tài đi sự kiện 7

Lấy ý tưởng về thuyết ngũ hành, chiếc váy dạ hội của Quỳnh Paris như một tác phẩm nghệ thuật mang màu sắc huyền bí và mạnh mẽ của đại dương. Các đường cắt cúp hiện đại, thanh lịch nhưng đầy sức sống mãnh liệt và quyến rũ tôn vẻ đẹp quyến rũ cho Kavie Trần.

Kavie Trần thân thiết 'như hình với bóng' cùng Đoàn Thanh Tài đi sự kiện 8

 Giọng hát hay Bắc California hiện đang hoạt động nghệ thuật và sinh sống tại Mỹ, cô cũng thường xuyên về Viêt Nam hát và hoat động thiện nguyện, phát hành các sản phẩm âm nhạc. Trong năm nay, Kavie Trần cũng sẽ phát hành một số sản phẩm âm nhạc tại Việt Nam.

Ảnh: Nhân Trọng

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục