Tin mới

Kẻ biến thái ngang nhiên 'tự sướng' cạnh nữ sinh trên xe buýt ở Hà Nội

Thứ sáu, 21/06/2019, 18:49 (GMT+7)

Dù xung quanh đang có nhiều hành khách, nhưng kẻ bệnh hoạn vẫn lén lút thủ dâm gần một nữ sinh cấp 2 trên xe buýt tuyến 01, hướng đi từ bến xe Yên Nghĩa đến Gia Lâm.

Theo tin tức trên Dân trí, Trí thức trẻ, chiều 21/6, Công an phường Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang tiến hành lập biên bản đối với ông H. (SN 1981) vì đã có hành động bệnh hoạn trên xe buýt.

Kẻ biến thái ngang nhiên 'tự sướng' cạnh nữ sinh trên xe buýt ở Hà Nội 1

Hình ảnh kẻ biến thái ngang nhiên thủ dâm trên xe buýt. Ảnh: FB

Trước đó, khoảng 12h trưa cùng ngày, trên tuyến xe buýt 01 (hướng đi từ Bến xe Yên Nghĩa đến Bến xe Gia Lâm), H. đã tiến lại gần một nữ sinh cấp 2 đang ngồi ở hàng ghế bên trái rồi lén lút thủ dâm.

Quá sợ hãi, cô gái đã hét lên nhờ mọi người giúp đỡ. Ngay sau đó, những hành khách trên xe mới phát hiện hành vi của người đàn ông và tiến hành bắt giữ đối tượng giao cho công an.

Qua điều tra được biết, kẻ biến thái này đã lập gia đình và qua lời khai ban đầu, ông H. không có tiền sử về bất cứ loại bệnh nào. Quá trình làm việc tại trụ sở, ông H. đã thành khẩn khai báo, thừa nhận những hành động đã làm trên xe buýt.

Mặc dù hành vi của kẻ biến thái đang bị lên án và xử lý nhưng, cán bộ công an phường Hàng Mã cho biết đơn vị chỉ có thể lập biên bản và yêu cầu ông H. viết bản cam kết không tái phạm mà không thể xử lý hành chính hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo công an phường, thời điểm đó, ông H. chỉ đứng phía sau chứ không sờ mó hay động chạm vào nữ sinh nên theo quy định của pháp luật hiện hành, không có chế tài nào để xử lý người đàn ông này về hành vi "tự sướng" trên xe buýt.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: thủ dâm