Kenny Sang: "Gia tộc lót vàng dưới chân tôi từ nhỏ"

Nổi danh bắt đầu từ buổi tiệc sinh nhật đình đám với toàn hot girl sexy, rồi MV 200 triệu, Kenny Sang tiếp tục gây sóng gió với những phát ngôn ngông cuồng.

Nổi danh bắt đầu từ buổi tiệc sinh nhật đình đám với toàn hot girl sexy, rồi MV 200 triệu, Kenny Sang tiếp tục gây sóng gió với những phát ngôn ngông cuồng.

 

Dư luận “nhiệt tình” ném đá không thương tiếc, nhưng theo lời của chàng trai này thì: “Mình chỉ muốn troll họ thôi. Nếu họ biết chạm tự ái thì họ phải phấn đấu giàu lên, chứ chạm tự ái mà sống co ro lại rồi đi nói xấu người giàu thì họ đã "nghèo" thật sự”.

“Tôi vừa giàu vừa đẹp, tôi có quyền tự hào”

Kenny Sang – Nhiều người rất quan tâm đến gia thế của bạn. Họ nghi ngờ những gì bạn nói về gia đình là xạo, “nổ”. Bạn có thể chứng minh cho dư luận bớt “ném đá” luôn không?

Bạn có thể thấy tôi nổi tiếng rất kỳ lạ sau bữa tiệc sinh nhật xa xỉ của mình. Những nhân vật dự sinh nhật của tôi đều có tầm cỡ trong giới kinh doanh. Từ chén bát ly uống rượu trong tiệc sinh nhật đều được đặt riêng,mỗi chai rượu vang đỏ dùng trong tiệc sinh nhật cũng đã hơn tháng lương của nhiều bạn trẻ. Tôi đâu có bao giờ nói suông. Một kẻ hèn mọn không có tiền, không có gia thế lừng lẫy liệu có tiền để tổ chức sinh nhật gây náo loạn cả nước như thế không?

Kenny Sang: 'Gia tộc lót vàng dưới chân tôi từ nhỏ' 6

Bạn bè tôi chỉ mời rất hạn chế, những nhân vật dự sinh nhật tôi tất cả đều phải dùng hàng hiệu. Năm nào sinh nhật tôi cũng tổ chức linh đình hơn cả đám cưới người khác. Sau đó tôi cảm thấy vui thì bỏ ra 200 triệu thuê người làm MV, cũng chẳng đáng là bao. Bạn nghĩ xem, một đứa 23 tuổi đầu nếu không phải con nhà danh gia vọng tộc thì lấy đâu ra tiền và thế lực để nổi tiếng nhanh chóng như vậy. Nổ hay hoang tưởng là khi nào chỉ nói bằng miệng, còn tất cả những gì tôi đang có đều có chứng thực rõ ràng bằng hành động cụ thể thì không gọi là nổ bạn nhé!

Bạn từng nói: “Cuộc sống của tôi rất cao cấp, ăn uống nghỉ ngơi vui chơi đều có người hầu kẻ hạ”. Bạn có thể tiết lộ thêm về cuộc sống vương giả đó của mình không?

Ngay từ nhỏ tôi đã sống trong bức rèm nhung, đôi chân bước trên thảm đỏ của gia tộc mình. Ngay từ còn đi học, những thứ tôi dùng thì không có bất cứ học sinh nào trong trường được phép dùng giống tôi. Những kẻ cố tình bắt chước theo đều có hậu quả không hay. Đến lớp 7 lớp 8 tôi vẫn còn ngồi trên ghế để mẹ đút cơm, riêng viêc chăm sóc con cái thì mẹ tôi tự tay làm chứ không để người giúp việc đụng vào.

Mọi sự thành công của tôi đều có một phần giúp đỡ từ gia đình. Nguồn khách hàng quý tộc trong thời trang và kinh doanh bất động sản cũng đều do chú bác tôi giới thiệu. Mỗi ngày tôi ăn tổ yến vi cá bào ngư còn ngán hơn các bạn ăn cơm. Cho nên mẹ tôi hay khuyên, kiếp này sung sướng thì tốt, nhưng các con phải biết tiết kiệm và giúp đỡ người khó khăn để kiếp sau mình vẫn hưởng được phúc đức.

Kenny Sang tư nhận giá trị của mình ở đâu, khi nói rằng bạn khác mọi người vì có gia thế lừng lẫy, không phải ai muốn cũng có thể gặp bạn?

Tôi khác các bạn là chắc chắn. Chẳng ai có thể giống tôi và trên đời cũng chỉ có một Kenny Sang duy nhất. Giống như minh tinh màn bạc thì chỉ có mỗi Marilyn Monroe là huyền thoại.

Kenny Sang: 'Gia tộc lót vàng dưới chân tôi từ nhỏ' 7

Nhiều người soi mói đả kích tôi vì nghĩ tôi tự cao tự đại nhưng thực tế cuộc sống bên ngoài ai giàu mà không sang không chảnh, ai nghèo mà lại không sống rụt rè chừng mực. Cái gì cũng có cái giá của nó. Tôi tự hào về những thành công, gia thế của mình tốt thì có gì là sai. Có những kẻ giàu nhưng xấu cũng chẳng ai chú ý, những kẻ đẹp nhưng nghèo cũng chẳng ai quan tâm. Nhưng tôi vừa giàu vừa đẹp, thì tôi có quyền tự hào. Tôi sống thực tế có sao nói vậy nên đôi khi làm phật lòng nhiều người nhưng miễn sao tôi không gây tổn hại đến ai là được.

"Gia tộc tôi nằm không ăn cũng không hết của"

Bạn đang bị ném đá dữ dội trên facebook bởi những phát ngôn sốc và ngông cuồng. Đó thực sự là suy nghĩ của bạn hay đơn thuần chỉ là một “chiêu trò”. Quan điểm của Kenny Sang về sự giàu nghèo là như thế nào?

Đó là con người tôi. Tôi ngông cuồng từ nhỏ. Chưa bao giờ tôi biết cúi đầu trước ai và mở miệng ra xin lỗi ai. Chỉ có người khác cúi đầu chào tôi mà thôi. Tôi đến công ty hay ra cửa hàng, đều có những người lễ phép chào hỏi. Trên mạng họ ném đá nhưng chưa chắc họ biết được 0,1% cuộc sống hay con người thật của tôi ngoài đời thế nào. Họ chỉ nghe đồn thổi, rồi thêm mắm dặm muối vào. Mà lời đồn thì có khi nào chính xác đâu bạn.

Kenny Sang: 'Gia tộc lót vàng dưới chân tôi từ nhỏ' 7

Đừng nghĩ tôi sẽ hiền lại và xin lỗi khán giả để lấy lòng họ. Tôi chẳng làm gì sai hai hại đến ai mà phải xin lỗi. Bây giờ cũng vậy và sau này cũng vậy. Tiền tôi làm ra mà cũng phải dùng hay sống theo suy nghĩ của các bạn thì quả là phi lí. Các bạn đâu phải cha mẹ tôi, hay là nhân viên của tôi mà có quyền nhận xét. Khi nào rót tiền vào túi tôi đi, tôi sẽ dành 1 phút để nghe bạn nói. Giàu hay nghèo cũng chỉ là phù du, chết là hết. Có tiền cứ hưởng thụ, không tiền thì cứ lao động. Đơn giản thế thôi.

Theo Kenny Sang, những người nghèo hèn, giá trị của họ nằm ở đâu? Họ có đáng bị bạn “thóa mạ” như thế không? Bạn có chắc rằng một ngày nào đó bạn không nghèo đi và họ thì giàu lên?

Giá trị của một con người đối với tôi là cách họ cư xử với những người thân trong gia đình của mình. Tôi đánh giá con người vì tiền và cách họ đối nhân xử thế. Giàu mà sống độc ác hãm hại người thân của mình thì đối với tôi họ không có giá trị sử dụng.

Tôi chưa hề thoá mạ người nghèo bạn nhé. Bạn có thể theo dõi hoạt động của tôi. Tôi đều làm tự thiện đều đặn, tặng gạo tặng tiền tặng áo cho người nghèo. Tôi biết tương lai không thể nói trước được nhưng gia tộc tôi truyền đời này sang đời khác có nằm không ăn cũng không hết của, miễn đừng phá gia chi tử hay bài bạc đỏ đen thì tôi tin mình sẽ sống vương giả.

Tôi khoe của? Không hề, tôi chỉ troll một số người nghèo không lo lao động cứ suốt ngày đố kị nói xấu người giàu. Nếu họ biết lắng nghe, biết phấn đấu thì sau này họ giàu lên, tôi mừng cho họ còn không hết nửa là.

Kenny Sang: 'Gia tộc lót vàng dưới chân tôi từ nhỏ' 9

Có rất nhiều đại gia lắm tiền nhiều của, nhưng họ không bao giờ phát ngôn động chạm đến tiền, thậm chí còn rất khiêm tốn, tế nhị. Còn bạn, bạn có biết những phát ngôn của mình đã chạm tới lòng tự ái của nhiều người, đặc biệt là những người không may mắn đang sống trong gia đình có gia thế "bần hèn"?

Nếu họ biết chạm tự ái thì họ phải phấn đấu giàu lên, chứ chạm tự ái mà sống co ro lại rồi đi nói xấu người giàu thì họ đã "nghèo" thật sự.

Bạn sinh ra nghèo khó, bạn sinh ra tàn tật, bạn sinh ra không nhiều may mắn nhưng sao bạn không nghĩ mỗi ngày trên thế giới có bao nhiêu người chết, họ muốn sống còn không được. Nên được sống đã là một may mắn, thế thì đừng ngồi đó than trời trách đất mà hãy lao ra ngoài kiếm tiền.

Ai sinh ra cũng chỉ là một tờ giấy trắng, trải qua quá trình tô vẽ lên mới có nhiều kinh nghiệm sống. Bạn cũng như tôi tôi cũng như bạn. Giàu mà không lo làm ăn liệu có giàu lên, nghèo mà lo làm ăn thì bảo sao không giàu. Đấy, thế giới này đang là thế giới phẳng, tôi giàu được thì bạn cũng giàu được. Nên đừng mang ra so sánh.

“Ai phạm đến tôi chắc chắn kẻ đó sẽ bị gia tộc tôi trừng trị thích đáng “

Kenny Sang có thể tiết lộ thêm về mối tình dài hơi với bạn gái của mình không?

Tôi và bạn gái quen nhau lúc còn đi học. Trải qua bao lần chia tay, bao lần quay lại, bao lần khóc, bao lần giận nhau. Nhưng vì còn duyên nợ nên chúng tôi vẫn nắm tay nhau đi đến tận bây giờ. Miệng thế gian ác lắm, nên tôi không muốn để bạn gái xuất hiện trên truyền thông.

Kenny Sang: 'Gia tộc lót vàng dưới chân tôi từ nhỏ' 10

Lần cô ấy về nước cả hai đi ăn uống xem phim vô tình bị paparazi bắt gặp chụp ảnh. Tôi bị cô ấy giận một thời gian. Từ giờ trở về sau tôi sẽ không chia sẻ bất cứ thông tin gì về bạn gái của mình nữa. Hạnh phúc xin giữ riêng cho mình tôi nhé, các bạn có quyền yêu thì cũng nên tôn trọng tình cảm hạnh phúc của người khác.

Kenny Sang từng nói rằng: "Muốn gặp tôi thì phải có tài sản triệu đô, không thì đừng có mơ. Vậy chắc bạn gái của Kenny Sang cũng thuộc hàng “nữ đại gia”?

Khi hình bạn gái tôi lộ ra, nhiều người đã ngầm đoán cô ấy là con nhà đại gia tài phiệt lớn với gu thời trang đẳng cấp. Điều đó là sự thật. Nhưng cả hai chúng tôi không quan trọng về gia thế vì sống trong thế giới của vật chất và đồng tiền từ nhỏ nên chúng tôi đã chán ngáy những mảnh giấy có giá trị nhưng vô hồn ấy rồi. Bây giờ chúng tôi dành thời gian để chăm chút tình cảm cho nhau. Vun vén cho tương lai sau này.

Mẹ tôi rất giàu và người yêu tôi cũng thế. Nên đới với họ cái túi Hermes hay đồng hồ Rolex một đôi Christian louboutin chả là gì so với việc được gặp tôi và ăn tối cùng tôi trong những dịp đặc biệt. Người giàu coi trọng gia đình hơn là những thứ xa xỉ vì họ đã có tất cả rồi, nên đới với họ có thêm thì vui, không có thì chắc chắn tương lai sẽ có.

Có thể nhận thấy một điều dù rất ngông cuồng, nhưng bạn là một người rất yêu gia đình?

Kenny Sang: 'Gia tộc lót vàng dưới chân tôi từ nhỏ' 11

Mẹ đại gia của Kenny Sang

Như tôi đã nói, gia tộc tôi lót vàng dưới chân cho tôi đi từ nhỏ. Nên tôi yêu gia đình mình còn hơn bản thân mình. Ai phạm đến tôi chắc chắn kẻ đó sẽ bị gia tôc tôi trừng trị thích đáng. Vì thế ai đụng đến gia đình tôi chắc chắn kẻ đó cũng không yên thân với tôi.

Gia đình là máu của tôi rồi, mà bạn biết khi ai làm bạn chảy máu, thì kẻ đó chắc chắn sẽ lãnh hậu quả đắt nhất. Tôi lạnh lùng với cuộc đời nhưng vô cùng tình cảm với gia đình. Vì thế giới tôi sống khác với nhiều người bình thường. Ra ngoài bon chen lừa lọc hãm hại nhau thế nào nhưng gia đình là nơi để tôi quay về, cảm nhận sự yêu thương, cảm nhận cái ôm trìu mến của ông bà cha mẹ. Đối với tôi mẹ và gia đình là điều tuyệt vời nhất mà ông trời ban tặng cho tôi trong kiếp sống này. Nếu được sinh ra một lần nữa tôi vẫn ước mình sinh ra trong gia tôc này, được làm cháu ngoan của ông nôi và con ngoan của mẹ.

Giang Giang (Thực hiện)

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục