Kẹt 6 tiếng đồng hồ để giải cứu smartphone trong Toilet

(Tinmoi.vn) Tình huống hy hữu này xảy ra khi nhân vật chính của câu chuyện đang mải mê "tác nghiệp" cùng chiếc smartphone trong bồn cầu.

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Tình huống hy hữu này xảy ra khi nhân vật chính của câu chuyện đang mải mê "tác nghiệp" cùng chiếc smartphone trong bồn cầu.

Mới đây trên trang AndroidAuthority vừa đăng tải một câu chuyện hy hữu về chiếc điện thoại di động. Nhân vật chính của câu chuyện này là một người đàn ông tên là Trần Hồ ở Giang Tô, Trung Quốc với thói quen luôn mang điện thoại theo mình cả kể những lúc đi WC. Và trong một ngày đẹp trời, do không cầm chắc chiếc điện thoại trong tay, ông này đã vô tình làm rơi chiếc điện thoại của mình xuống bệ xí. Vội cứu lấy chiếc điện thoại, ông này đã không ngằn ngại thọc tay vào bồn cầu để giữ lại chiếc smartphone của mình, tuy nhiên sau đó ông này lại gặp phải một sự cố đáng buồn khác khi không thể rút tay ra được do bồn cầu quá nhỏ.

Sau 6 tiếng đồng hồ mắc kẹt với tình trạng trên, lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường và giải cứu thành công người đàn ông cùng chiếc điện thoại. Chia sẻ sau vụ việc dở khóc dở cười, người đàn ông này cho biết chính những dữ liệu quan trọng trong chiếc smartphone là nguyên nhân khiến ông ta không ngần ngại và bất chấp hậu quả để cứu lấy chiếc điện thoại của mình.

Kẹt 6 tiếng đồng hồ để giải cứu smartphone trong Toilet 6

Con người giờ đây đang ngày càng tỏ ra bị lệ thuộc nhiều vào công nghệ

Trần Hồ kể lại: "Khi tôi đưa tay xuống lấy điện thoại, mùi toilet bốc lên khá khó chịu. Lúc lính cứu hỏa đến nơi thì cánh tay tôi đã sưng phồng. Họ đã dùng một chiếc khăn quấn lên cánh tay tôi, sau đó cậy từng viên gạch xung quanh toilet để mở rộng không gian. Phải mất 6 giờ sau tôi mới được giải cứu".

Kẹt 6 tiếng đồng hồ để giải cứu smartphone trong Toilet 7

Trần Hồ nói rằng ban đầu anh không muốn gọi trợ giúp vì xấu hổ. Nhưng sau khi loay hoay một hồi không rút tay ra được nên đành phải nhờ người gọi lính cứu hỏa. Trần Hồ tâm sự rằng anh không cam tâm khi mất chiếc điện thoại mới mua, nhưng nếu thời gian quay ngược trở lại thì anh sẽ không hành động như vậy nữa.

Kẹt 6 tiếng đồng hồ để giải cứu smartphone trong Toilet 8


Đây chỉ là một trong số muôn vàn câu chuyện hy hữu liên quan đến những chiếc smartphone khi mà theo thống kê, có đến 87% số người được hỏi thú nhận rằng mình luôn mang theo chú dế yêu ở mọi lúc mọi nơi, kể cả khi làm những việc tế nhị như đi Toilet. Có lẽ thay vì chỉ nên chăm chăm nghiên cứu về những chiếc smartphone, loài người cũng nên sớm tìm ra cho mình một phương thuốc để hạn chế căn bệnh phụ thuộc vào các sản phẩm công nghệ của mình.

Kẹt 6 tiếng đồng hồ để giải cứu smartphone trong Toilet 9

Video liên quan: Vật thể bay nghi đĩa bay của người ngoài hành tinh xuất hiện ở London

Xem thêm: Điểm qua những smartphone "hàng khủng" giảm giá sốc

Thu Thủy 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục