Khắc Việt khoe khéo ảnh cưới ngọt ngào với bạn gái DJ 9X

Tối 30/7, trên trang Facebook cá nhân, Khắc Việt chia sẻ dòng trạng thái đầy yêu thương và một bức ảnh ngọt ngào với bạn gái xinh đẹp Thạch Thảo.

Tối 30/7, trên trang Facebook cá nhân, Khắc Việt chia sẻ dòng trạng thái đầy yêu thương và một bức ảnh ngọt ngào với bạn gái xinh đẹp Thạch Thảo.

Khắc Việt khoe khéo ảnh cưới ngọt ngào với bạn gái DJ 9X 1

Trong hình, Thạch Thảo mặc soiree ren trắng tinh khôi, cười rạng rỡ tựa đầu vào chồng sắp cưới.

 

"Face Time cả ngày lẫn đêm, 3 giờ sáng vẫn phải đi tìm chỗ mua dép (không hiểu 3 giờ sáng nhà nào nó bán dép). Trong khi đó bạn ấy có hẳn riêng 1 kiot bán giày dép, mà vẫn cứ là không yêu. Cho cái ảnh lên cho phấn khởi lên nhé, không lại đăng status bên kia là không vui" - nam ca sĩ chia sẻ.

Ngay sau khi chia sẻ hình ảnh, dòng trạng thái đã nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm và tò mò từ phía người hâm mộ. Hầu hết, các fan cho rằng đây chính là ảnh cưới của Khắc Việt và Thạch Thảo chụp cách đây ít ngày. 

Khắc Việt khoe khéo ảnh cưới ngọt ngào với bạn gái DJ 9X 2
Trước đó, Khắc Việt đã đưa bạn gái về ra mắt gia đình tại Yên Bái. Anh còn hào hứng khoe ảnh bạn gái đang giúp đỡ nhặt rau và trò chuyện thân mật cùng mẹ chồng tương lại. 
Khắc Việt khoe khéo ảnh cưới ngọt ngào với bạn gái DJ 9X 3
 

Kể từ khi công khai tình cảm với bạn gái vào giữa tháng 7, Khắc Việt nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng về tình yêu cũng như mối quan hệ giữ kín bấy lâu nay của anh cùng nữ DJ Hà Thành.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục