Tin mới

Khán giả bị đánh thương nặng vì quấy rồi Chiến Thắng trên sân khấu

Thứ hai, 19/11/2018 11:35

Vì cho rằng danh hài Chiến Thắng bị sàm sỡ nên đội vệ sĩ đã ra tay đánh một khán giả bị thương nặng.

Vì cho rằng danh hài Chiến Thắng bị sàm sỡ nên đội vệ sĩ đã ra tay đánh một khán giả bị thương nặng.

Đêm 18/11, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một dòng status gửi tới đích danh nghệ sĩ hài Chiến Thắng với lời cảnh cáo: "Thằng Chiến Thắng mày đang ở đâu? Mày dám trêu tao thì mày sẽ có hậu quả tốt đẹp luôn Chiến Thắng ạ.

Thù mày, tao chết thì mày sẽ phải chết, Chiến Thắng! Mày sẽ có kết cục đẹp đẹp thôi".

Cùng với đó là một bức ảnh chụp gương mặt của một thanh niên đang bị thương nặng ở vùng mặt, những vết thương vẫn còn đang chảy máu.

Lập tức status của nam thanh niên đó gây xôn xao dư luận với rất nhiều lời đồn đoán về nguyên nhân dẫn đến sự việc này.

Khán giả bị đánh thương nặng vì quấy rồi Chiến Thắng trên sân khấu 1
Khán giả bị đánh thách thức diễn viên Chiến Thắng. Ảnh internet

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình, danh hài Chiến Thắng đã giải thích về sự việc. Theo Chiến Thắng, một nam thanh niên lên sân khấu để chụp ảnh cùng và trêu đùa khiến vệ sĩ tại hội chợ tưởng nam Chiến Thắng bị sàm sỡ, dẫn đến cuộc ẩu đả đó.

"Hôm nay lên Hà Giang biểu diễn, mặc dù đường xa xa xôi nhưng vì lâu lắm không lên với bà con nên quên hết mệt mỏi, không kịp cả ăn để lên sân khấu.Có chú em chắc cũng vì quý mình nên có lên sân khấu chụp ảnh và trêu đùa. Vệ sĩ tưởng chú ấy sàm sỡ mình nên kéo chú ấy ra và thế là xảy ra đánh nhau.

Ai đó bảo Chiến Thắng gọi vệ sĩ vào đánh chú ấy là sai vì lúc đó Chiến Thắng vẫn đang biểu diễn trước sự chứng kiến của rất nhiều khán giả.

Tội nghiệp chú ấy quá! Mong mọi người hiểu là Chiến Thắng chỉ đi biểu diễn chứ có biết gì đánh nhau và gây sự với khán giả bao giờ."

Chiến Thắng khẳng định anh không hề thuê vệ sĩ riêng và cũng không quen biết vị khán giả nói trên nên không có chuyện anh cho người đánh anh ta.

Q.Huy (tổng hợp)