Tin mới

Khán giả Nga trải qua mọi cung bậc cảm xúc để rồi đau khổ nhìn đội nhà bị loại

Chủ nhật, 08/07/2018, 10:25 (GMT+7)

Người hâm mộ Nga trải qua mọi cung bậc cảm xúc, từ vui sướng chứng kiến bàn thắng mở tỷ số, lo lắng khi đội nhà bị dẫn bàn, hạnh phúc được nhen nhóm, nhưng rồi vỡ vụn sau thất bại trên loạt sút luân lưu định mệnh.

Người hâm mộ Nga trải qua mọi cung bậc cảm xúc, từ vui sướng chứng kiến bàn thắng mở tỷ số, lo lắng khi đội nhà bị dẫn bàn, hạnh phúc được nhen nhóm, nhưng rồi vỡ vụn sau thất bại trên loạt sút luân lưu định mệnh.

Khán giả Nga trải qua mọi cung bậc cảm xúc để rồi đau khổ nhìn đội nhà bị loại 1Khán giả Nga trải qua mọi cung bậc cảm xúc để rồi đau khổ nhìn đội nhà bị loại 2
Khán giả Nga trải qua mọi cung bậc cảm xúc để rồi đau khổ nhìn đội nhà bị loại 3Khán giả Nga trải qua mọi cung bậc cảm xúc để rồi đau khổ nhìn đội nhà bị loại 4

Việc đội tuyển Nga thi đấu thành công tại World Cup 2018 giúp cho người hâm mộ nước nhà được sống trong những ngày tháng hạnh phúc nhất.

Khán giả Nga trải qua mọi cung bậc cảm xúc để rồi đau khổ nhìn đội nhà bị loại 5

Mỗi trận đấu luôn là một ngày hội, các cổ động viên đến sân rất đông, mang theo tình yêu, niềm hy vọng về kết thúc có hậu cho đội tuyển.

Khán giả Nga trải qua mọi cung bậc cảm xúc để rồi đau khổ nhìn đội nhà bị loại 6

Ngay giữa hiệp đấu thứ nhất, khán giả Nga đã mở hội khi Denis Cheryshev tỏa sáng với bàn thắng đẳng cấp, mở tỷ số.

Khán giả Nga trải qua mọi cung bậc cảm xúc để rồi đau khổ nhìn đội nhà bị loại 7

Dù vậy, sự lo lắng bắt đầu xuất hiện khi Croatia ghi những bàn thắng quan trọng để vươn lên dẫn trước.

Khán giả Nga trải qua mọi cung bậc cảm xúc để rồi đau khổ nhìn đội nhà bị loại 8

Một trận đấu quá kịch tính với nhiều cung bậc cảm xúc. Niềm tin được nhen nhóm bằng bàn thắng của Mario Fernandes. Hai đội bước vào loạt sút 11m để phân định thắng bại.

Khán giả Nga trải qua mọi cung bậc cảm xúc để rồi đau khổ nhìn đội nhà bị loại 9

Nỗ lực, nhưng việc tâm lý quá căng thẳng khiến đội tuyển Nga thực hiện không tốt 2 lượt sút, chấp nhận thất bại 3-4, nhìn tấm vé bán kết rơi vào tay đội tuyển Croatia.

Khán giả Nga trải qua mọi cung bậc cảm xúc để rồi đau khổ nhìn đội nhà bị loại 10Khán giả Nga trải qua mọi cung bậc cảm xúc để rồi đau khổ nhìn đội nhà bị loại 11
Khán giả Nga trải qua mọi cung bậc cảm xúc để rồi đau khổ nhìn đội nhà bị loại 12Khán giả Nga trải qua mọi cung bậc cảm xúc để rồi đau khổ nhìn đội nhà bị loại 13

Nước mắt đã rơi, CĐV Nga tiếc nuối cho những cố gắng của các cầu thủ nhà, họ chiến đấu hết mình nhưng cuối cùng vận may lại không mỉm cười.

Khán giả Nga trải qua mọi cung bậc cảm xúc để rồi đau khổ nhìn đội nhà bị loại 14

Sau khi vượt qua đối thủ rất mạnh là Tây Ban Nha, NHM Nga từng nghĩ đến giấc mơ vô địch. Dù vậy, họ phải chấp nhận thực tế đội nhà đã bị loại.

Khán giả Nga trải qua mọi cung bậc cảm xúc để rồi đau khổ nhìn đội nhà bị loại 15

Buồn, song sẽ không có sự thất vọng, bởi CĐV Nga hiểu, các cầu thủ thi đấu với tất cả khả năng. Không được đánh giá cao trước giải đấu, nhưng thầy trò HLV Cherchesov đã vượt qua nhiều đối thủ mạnh để tiến đến vòng tứ kết.

Khán giả Nga trải qua mọi cung bậc cảm xúc để rồi đau khổ nhìn đội nhà bị loại 16

World Cup 2018 khép lại với đội tuyển Nga, còn người dân nước này còn tiếp tục sát cánh cùng người hâm mộ các nước khác, giúp giải đấu thành công như mong đợi.

Bảo Hân

Theo Trí thức trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news