Tin mới

Khán giả xót xa trước hình ảnh già nua như ông lão của Châu Tinh Trì

Thứ sáu, 25/05/2018, 12:00 (GMT+7)

Những hình ảnh mới đây của Châu Tinh Trì khiến cho cư dân mạng xôn xao.

Những hình ảnh mới đây của Châu Tinh Trì khiến cho cư dân mạng xôn xao.

Mới đây, Châu Tình Trì có cuộc gặp gỡ thân mật với tổng giám đốc của một thương hiệu lớn của Trung Quốc. Những hình ảnh của cuộc gặp gỡ này đã được ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội, ngay lập tức khiến cư dân mạng dậy sóng.

Khán giả xót xa trước hình ảnh già nua như ông lão của Châu Tinh Trì 1
 
Khán giả xót xa trước hình ảnh già nua như ông lão của Châu Tinh Trì 2

Hình ảnh mới nhất của Châu Tinh Trì được chia sẻ.

Nhiều năm gần đây, Châu Tinh Trì hiếm khi xuất hiện trước truyền thông và công chúng. Sự kiện gần đây nhất mà Tinh Gia góp mặt là vào tháng 1 năm nay. Khi đó, ông xuất hiện với mái tóc hoa râm.

Thế nhưng chỉ sau vài tháng ngắn ngủi, tóc Châu Tinh Trì đã bạc đi rất nhiều. Ông trông già tiều tụy và già hơn hẳn nhiều tài tử cùng độ tuổi khác như Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa, Lê Minh, Quách Phú Thành...

Khán giả xót xa trước hình ảnh già nua như ông lão của Châu Tinh Trì 3

Ở tuổi 55, tóc Châu Tinh Trì đã bạc trắng, già như một ông lão.

"Có lẽ do áp lực công việc, cộng thêm thân hình gầy bé, nên Châu Tinh Trì ở tuổi 55 mới già cỗi và tiều tụy đến vậy", trang Sina nhận định.

Nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ rằng họ không thể tin nổi ông lão trong ảnh lại chính là anh chàng "vua hài nhảm"" ngày nào.

Trước đó, hình ảnh của Châu Tinh Trì trên phim trường Mỹ nhân ngư 2 cũng từng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Khi ấy, Tinh Gia đội mũ lưỡi trai và đeo khẩu trang kín mít nhưng vẫn có thể thấy rõ sự già yếu của ông qua mái đầu bạc và dáng đi lom khom.

Khán giả xót xa trước hình ảnh già nua như ông lão của Châu Tinh Trì 4

Châu Tinh Trì xuất hiện trên phim trường Mỹ nhân ngư 2 với mái đầu bạc và dáng đi lom khom.

Khán giả xót xa trước hình ảnh già nua như ông lão của Châu Tinh Trì 5

Tinh Gia dành nhiều tâm huyết cho phần 2 của bộ phim.

Theo tiết lộ của truyền thông, trong phần 2 của Mỹ nhân ngư Châu Tinh Trì sẽ không trở lại đóng phim như nhiều người kỳ vọng, mà chỉ đảm nhận vai trò đạo diễn.

Người đẹp Lâm Doãn tiếp tục được vua hài chọn mặt gửi vàng cho vai nữ chính, trong khi đó nam chính sẽ thuộc về diễn viên trẻ Ngải Luân. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào dịp Tết năm sau.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news