Khánh Thi công bố nhầm kết quả giải vàng Bước nhảy hoàn vũ

Trong phút bối rối, kiện tướng dancesport đọc sai tỷ lệ bình chọn của Thu Thủy và Ngân Khánh. Thông tin này được BTC xác nhận ngay khi đêm thi khép lại.

Trong phút bối rối, kiện tướng dancesport đọc sai tỷ lệ bình chọn của Thu Thủy và Ngân Khánh. Thông tin này được BTC xác nhận ngay khi đêm thi khép lại.

Ở đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2014, giám khảo Khánh Thi được MC Nguyên Khang và Yến Trang mời lên công bố kết quả. Xúc động vì những phần trình diễn đầy cảm xúc của các thí sinh, bối rối bởi chuyện chỉ chênh nhau 0,01% lần đầu xảy ra ở chương trình, Khánh Thi đã công bố nhầm kết quả bình chọn của các thí sinh. 

Khánh Thi công bố nhầm kết quả giải vàng Bước nhảy hoàn vũ 6

Khánh Thi quá bối rối nên đã công bố nhầm tỷ lệ bình chọn của các thí sinh.

Khánh Thi công bố nhầm kết quả giải vàng Bước nhảy hoàn vũ 7

Khoảnh khắc Thu Thủy và Ngân Khánh cùng giơ cao chiếc cúp vô địch. 

Cụ thể, theo công bố của Khánh Thi, kết quả bình chọn của bà mẹ hai con Ốc Thanh Vân là 29,4%. Còn con số mà Thu Thủy và Ngân Khánh nhận được là 30,3% và 30,31% (không rõ thứ tự). Tuy nhiên, từ ba con số mà nữ kiện tướng dancesport công bố, người xem truyền hình nhanh chóng nhận ra tổng bình chọn mới chỉ chạm ngưỡng 90,01% và còn thiếu gần 10% bình chọn nữa.

Thông tin này nhanh chóng gây xôn xao nơi khán giả. Nhiều người thậm chí còn đặt ra câu hỏi phải chăng có gian dối đằng sau việc có hai quán quân BNHV? Tuy nhiên, ngay sau đó, một đại diện của ban tổ chức đã xác nhận chuyện Khánh Thi đọc nhầm kết quả phần trăm bình chọn. Theo đó, Thu Thủy và Ngân Khánh có tỷ lệ bình chọn chính xác theo thứ tự là Thu Thủy 39,31% và Ngân Khánh 39,30%. Tuy nhiên, trong lúc bối rối, kiện tướng dancesport đã đọc nhầm 39 thành 30. Không chỉ vậy, nữ giám khảo cũng nhầm lẫn khi công bố con số bình chọn của Ốc Thanh Vân. Cô "hô biến" số phiếu của bà mẹ hai con từ 21,39% lên 29,4%. 

Vì điểm số từ giám khảo của Thu Thủy và Ngân Khánh bằng nhau, tỷ lệ bình chọn lại gần như tương đương - chỉ chênh lệch 0,01%, BTC đã quyết định trao hai giải vàng cho các kiều nữ. Đây là trường hợp chưa từng xảy ra sau 5 mùa BNHV cũng như lịch sử gameshow Việt.  

Ngoài 3 giải thưởng chính, trong đêm chung kết 22/3, BTC còn trao nhiều giải phụ cho các cặp đôi đã tham gia cuộc thi Dancing with the Stars phiên bản Việt. Hoàng Mập và bạn nhảy Gabi nhận giải Cặp đôi ấn tượng nhất, trong khi Diễm My 9X đã trở thành Nữ hoàng standard đúng như dự đoán của người hâm mộ. Ngay từ đêm thi đầu tiên, giám khảo Hồng Việt đã khẳng định nữ diễn viên trẻ là thí sinh nhảy standard xuất sắc nhất.   

Giải thưởng Ông hoàng Latin thuộc về chân dài Hữu Long. Còn Tim nhận cú đúp là giải Cặp đôi ăn ý cùng Ông hoàng khiêu vũ. Là thí sinh nam cuối cùng rời cuộc chơi nên dù không góp mặt trong đêm chung kết, ông bố một con vẫn nhận được giải thưởng này.  

Ngoài ngôi quán quân, Ngân Khánh còn giành thêm giải Cặp đôi sáng tạo và Cặp đôi được yêu thích nhất sau đêm bán kết ấn tượng.

Khánh Thi công bố nhầm kết quả giải vàng Bước nhảy hoàn vũ 8

Hoàng Mập và Gabi hớn hở khi nhận được giải thưởng từ tay giám khảo Trần Ly Ly và Hồng Việt

Khánh Thi công bố nhầm kết quả giải vàng Bước nhảy hoàn vũ 9

 

Diễm My 9X xứng đáng với danh hiệu Nữ hoàng standard. Hồng Việt từng dành nhiều lời khen cho các bước nhảy vững chắc, tự tin của người đẹp.

Khánh Thi công bố nhầm kết quả giải vàng Bước nhảy hoàn vũ 10

Hữu Long và bạn nhảy cũng tái xuất trong đêm chung kết khi tham gia tiết mục mở màn và hỗ trợ các khách mời biểu diễn.

Khánh Thi công bố nhầm kết quả giải vàng Bước nhảy hoàn vũ 11

Tim đã trở thành ông hoàng khiêu vũ dù không giành giải thưởng lớn nào. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục