Khiếp đảm 3 anh em ăn nội tạng của mẹ đẻ

(Tinmoi.vn) Thi thể của người phụ nữ đã bị mất một số bộ phận của cơ thể do chính 3 người con của nạn nhân đã ăn thịt của mẹ mình.

 

 

(Tinmoi.vn) Thi thể của người phụ nữ đã bị mất một số bộ phận của cơ thể do chính 3 người con của nạn nhân đã ăn thịt của mẹ mình.

 Ba anh em gồm Dante, 35 tuổi, Paroy, 21 tuổi, và Ibrahim, 18 tuổi, người  Philippines chính là nghi phạm của vụ việc kinh hoàng này.

Khiếp đảm 3 anh em ăn nội tạng của mẹ đẻ 5

3 anh em nghi phạm đã giết mẹ và ăn nội tạng của nạn nhân

Vụ việc kinh hoàng diễn ra tại Purok Nabadtog, Barangay Kamasi, Ampatuan, Philippines. Hàng xóm cho biết họ đã nghe thấy những tiếng động rất kỳ lạ phát ra từ phía nhà của 3 anh em nghi phạm trong suốt nhiều ngày liền trước khi thi thể của bà Musala Amil, 56 tuổi, được tìm thấy ở Ampatuan, Philippines.

Khiếp đảm 3 anh em ăn nội tạng của mẹ đẻ 6

Thi thể của nạn nhân

Lúc được phát hiện, thi thể của người phụ nữ này đã bị mất một số bộ phận của cơ thể. Ngoài ra, máu trên cơ thể cũng đã bị hút hết. Các nhà chức trách tham gia điều tra vụ việc phát hiện vụ giết người rất có thể đã diễn ra vào thứ Tư tuần trước.

Theo lời của các công tố viên, chính 3 người con của nạn nhân đã ăn thịt của mẹ mình, tuy nhiên họ đều chối bỏ cáo buộc giết mẹ mình. Theo lời khai của 3 nghi phạm, cả 3 anh em nghi phạm đều theo đạo Hồi giáo và trước đó họ từng cố gắng chữa 1 căn bệnh đeo bám họ theo nghi thức tâm linh.

Hiện, cảnh sát cũng đang tiến hành điều tra xem gia đình các nghi phạm có tiền sử về thần kinh hay không. Ngoài ra, điều tra viên cao cấp Ronald De Leon cũng cho biết sẽ tiến hành kiểm tra xem các nghi phạm có sử dụng thuốc kích thích trong vụ giết người hay không.

Hoàng Anh (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục