Khó tin với khung cảnh đám cưới giản dị hơn cả ngày thường tại tư gia nhà Trường Giang và Nhã Phương

Khung cảnh đám cưới giản dị đến khó tin, không hề trang hoàng lộng lẫy ở cả hai bên gia đình nhà cô dâu Nhã Phương và chú rể Trường Giang.

Khung cảnh đám cưới giản dị đến khó tin, không hề trang hoàng lộng lẫy ở cả hai bên gia đình nhà cô dâu Nhã Phương và chú rể Trường Giang.

Những hình ảnh mới nhất về đám cưới của "cặp đôi thế kỷ" Nhã Phương - Trường Giang vừa được ghi lại cho thấy một sự thật khó tin. Ở cả hai bên tư gia nhà cô dâu và nhà chú rể, người ngoài khó nhận ra hai gia đình có tiệc hỉ nếu như không để ý đến sự tất bật ra vào của các thành viên.

Tại nhà Trường Giang, cha ruột của nam diễn viên xuất hiện với gương mặt rạng rỡ, hạnh phúc đi đi lại lại chỉ đạo các công việc trước giờ cử hành hôn lễ. Ông thậm chí còn tự tay cầm chổi dọn dẹp, kiểm đếm đồ lễ cùng người thân. 

Bố Trường Giang liên tục vào ra để sắp đặt các công việc trong ngày trọng đại.

Trong bộ sơ mi quần âu giản dị, lịch thiệp, bố chú rể tỏ rõ sự hồi hộp, mong chờ trong ngày hạnh phúc của con trai.

Bố chú rể không giấu được niềm hạnh phúc, mừng rỡ trên gương mặt trong ngày vui của con trai.

Một người họ hàng bê đồ lễ rước dâu ra xe.

Trong khi đó, tại nhà Nhã Phương, bàn ghế phông bạt vẫn xếp ngổn ngang. Nhà cô dâu mượn lối đi chung của hàng xóm để kê bàn đón khách. Không thấy bóng dáng của người thân trong gia đình Nhã Phương ở khu vực bên ngoài. Toàn bộ không gian chưa có sự sắp đặt trang trí nào dù chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa là lễ cưới sẽ diễn ra.

Khung cảnh giản đơn, ngổn ngang bàn ghế tại tư gia nhà cô dâu.

Ở cả hai bên gia đình đều không hề trang hoàng cổng hoa lộng lẫy như hình ảnh quen thuộc trong đám cưới của những người nổi tiếng. Điều đáng nói là dù cả Trường Giang và Nhã Phương đều là sao hạng A và được cho rằng sở hữu khối tài sản khổng lồ nhờ nhiều năm hoạt động nghệ thuật cùng các hợp đồng quảng cáo đắt giá, cặp đôi vẫn cho thấy sự giản dị, không màu mè phô trương của mình ngay cả trong ngày trọng đại nhất đời người.

HH/ẢNH: LEON

Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục