Khoả thân tại công sở, nữ thẩm phán mất chức

(Tinmoi.vn) Vị nữ thẩm phán đã bị toà án tối cao cách chức sau khi bà bị tố là khoả thân tại nơi làm việc của mình để tắm nắng.

(Tinmoi.vn) Vị nữ thẩm phán đã bị toà án tối cao cách chức sau khi bà bị tố là khoả thân tại nơi làm việc của mình để tắm nắng.

Những tài liệu cho thấy một người ở tòa nhà đối diện tòa án phúc thẩm thấy nữ thẩm phán cởi hết quần áo rồi nằm lên bàn làm việc để tắm nắng hoặc thư giãn vào khoảng 8h sáng trong một ngày không xác định. Người này đã chụp cảnh tượng ấy rồi gửi ảnh tới một tờ báo địa phương.

Khoả thân tại công sở, nữ thẩm phán mất chức 3

Ảnh minh hoạ

 Người này đã chụp cảnh tượng ấy rồi gửi ảnh tới một tờ báo địa phương.

Hội đồng Kỷ luật của Tòa án Tối cao Bosnia và Herzegovina đã họp để thảo luận về vụ việc. Nữ thẩm phán nói rằng bà đã khóa cửa phòng làm việc trước khi tắm nắng.

"Khi cửa phòng làm việc đóng, tôi nghĩ rằng tôi có quyền thực hiện những hành động riêng tư để khởi động trước lúc làm việc. Tôi cũng khẳng định rằng không ai xuất hiện xung quanh tôi hay tới phòng làm việc vào thời điểm ấy", bà lập luận.

Mặc dù vậy, Hội đồng Kỷ luật vẫn quyết định sa thải nữ thẩm phán kia vì cho rằng hành động của bà làm hoen ố hình ảnh của hệ thống tòa án.

"Với tư cách là một thẩm phán cao cấp, việc bà ấy nằm lên bàn trong tình trạng khỏa thân ở công sở là hành vi mà chúng tôi không thể chấp nhận", tuyên bố của Hội đồng Kỷ luật Tòa án Tối cao nêu rõ.

Thoa Nguyễn

Theo DM

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục