Khoảnh khắc kinh hoàng nhân viên phục vụ hắt nồi nước lẩu đang sôi vào người bé trai

Đoạn clip ghi lại một nhân viên nhà hàng khi bưng nồi lẩu cho khách đã vô tình trượt chân ngã và hất cả nồi lẩu đang bốc khói vào người bé trai đang ngồi trên bàn.

Đoạn clip ghi lại một nhân viên nhà hàng khi bưng nồi lẩu cho khách đã vô tình trượt chân ngã và hất cả nồi lẩu đang bốc khói vào người bé trai đang ngồi trên bàn.

Theo Vietnamnet dẫn nguồn từ DailyMail, mới đây trên mạng xã hội lan truyền chóng mặt đoạn clip ghi lại cảnh người bồi bàn bê nồi nước nóng bước tới bàn ăn cho ba người thì bất ngờ trượt chân văng nồi lẩu về phía đứa trẻ.

Bố của bé trai lập tức ném chiếc nồi ra xa, sau đó hốt hoảng lao tới xem xét tình hình của con. Còn nam nhân viên vừa gây họa thì luống cuống không biết phải làm sao, chỉ có thể cúi đầu xin lỗi.

Theo thông tin người đăng tải đoạn video cho biết, tai nạn xảy ra tại một nhà hàng ở Vĩnh Châu, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc nhưng chưa rõ thời gian xảy ra khi nào.

Khoảnh khắc kinh hoàng nhân viên phục vụ hắt nồi nước lẩu đang sôi vào người bé trai 1
Khoảnh khắc nhân viên phục vụ hắt cả nồi nước lẩu vào người bé trai. Ảnh cắt từ clip

Dư luận Trung Quốc đang hết sức lo lắng cho tình trạng của bé trai kể trên. Hiện tại chưa có thông tin là em bé bị thương tích đến mức nào nhưng nhìn hơi nước nóng bốc lên từ mặt bàn khiến nhiều người xem sợ hãi.

Sau tai nạn đáng tiếc này, mọi người khuyên các bậc cha mẹ không nên để trẻ ngồi phía đầu bàn khi đưa bé đi ăn nhà hàng. Tốt nhất, bố mẹ nên để con ngồi bên trong cho an toàn.

Thu Hằng (tổng hợp)

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục