Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng hãm hiếp cháu họ dẫn đến sinh con ở Vĩnh Phúc

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) thị xã Phúc Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam kẻ hãm hiếp nữ sinh lớp 9 dẫn đến sinh con.

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) thị xã Phúc Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam kẻ hãm hiếp nữ sinh lớp 9 dẫn đến sinh con. 

Vietnamnet đưa tin cho biết, thông tin từ Công an TX.Phúc Yên (Vĩnh Phúc) xác nhận liên quan đến vụ việc một nữ sinh lớp 9 bị hãm hiếp sinh con, cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Hoàng Văn Tiến (SN 1961, xã Cao Minh, TX. Phúc Yên) về tội Hiếp dâm trẻ em. 

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng hãm hiếp cháu họ dẫn đến sinh con ở Vĩnh Phúc 1

Bố nạn nhân chia sẻ sự việc đau lòng của con gái mình. Ảnh: Vietnamnet

Trước đó, gia đình anh Hoàng Văn L. (SN 1970, xã Cao Minh, TX. Phúc Yên) có gửi đơn tố cáo bác họ là ông Hoàng Văn Tiến đã nhiều lần hãm hiếp con anh là cháu H.A.N (SN 2002) khiến N. mang thai và đã sinh con vào ngày 6/2 vừa qua.

Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo của gia đình anh L, Công an xã Cao Minh đã tiếp nhận và chuyển lên Công an TX.Phúc Yên để giải quyết. 

Trước đó, báo Gia đình và Xã hội cũng đã đưa tin phản ánh về vụ việc.  Theo lời kể của cháu N, Hoàng Văn Tiến vốn là bác họ xa gần nhà N. Vào khoảng đầu tháng 3/2016, khi N. đang chăn trâu ở cánh đồng gần nhà thì Tiến có nhờ N. đến nhổ tóc sâu. 

Sau đó, Tiến đã giờ trò hãm hiếp N.  mặc cho em kháng cự, khóc lóc van xin. "Bác T nói, nếu cháu nói chuyện này cho ai biết, sẽ giết cháu cùng cả nhà rồi vứt xuống mương" N. nói trong nước mắt.

Cũng theo đó, trong khoảng thời gian tiếp theo, Tiến nhiều lần thực hiện hành vi hãm hiếp N. và đều đe dọa sẽ giết cả nhà nếu em nói cho ai biết. N. thậm chí không hề hay biết mình có thai nên vẫn đi học và sinh hoạt bình thường.

Chỉ đến khi gia đình thấy có nhiều biểu hiện nghi vấn, anh L. đưa con đến trạm y tế khám mới biết đến gần ngày sinh nở là cuối tháng 1/2017. 

Anh Hoàng Văn L là bố của cháu N. cho biết, khi đưa cháu đi khám ở trạm y tế biết cháu có thai và sắp đến ngày sinh nở, gia đình vô cùng bàng hoàng, không thể ngờ được sự việc đó có thể đến với cháu. Cháu vẫn sinh hoạt, đi học bình thường, khồng hề có biểu hiện bất thường gì nên gia đình không hề hay biết.

Đến ngày 31/1, gia đình đã lên cơ quan công an trình báo.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục