Không chỉ chơi đàn giỏi, bé Bôm nhà Quốc Tuấn còn là một cậu bé láu cá

Ngoài tài đánh đàn, Bôm – con trai của diễn viên Quốc Tuấn còn khiến mọi người bất ngờ hơn vì khả năng thuyết phục bố rất tài tình của mình.Đạo diễn Trần Lực có mối quan hệ rất thân thiết với diễn viên Quốc Tuấn.

Ngoài tài đánh đàn, Bôm – con trai của diễn viên Quốc Tuấn còn khiến mọi người bất ngờ hơn vì khả năng thuyết phục bố rất tài tình của mình.Đạo diễn Trần Lực có mối quan hệ rất thân thiết với diễn viên Quốc Tuấn.

Mới đây, đạo diễn Trần Lực có chia sẻ một số hình ảnh trong buổi tiệc tràn đầy tiếng cười với sự góp mặt của những người bạn thân thiết, trong đó có diễn viên Quốc Tuấn. Điều đặc biệt là lần này, Quốc Tuấn dẫn theo con trai Bôm tới tham dự tiệc.

Không chỉ chơi đàn giỏi, bé Bôm nhà Quốc Tuấn còn là một cậu bé láu cá 1

Đạo diễn Trần Lực và bé Bôm.

Theo đó, Trần Lực chia sẻ: "Tối thứ Bảy, ngày 7/10/2017, anh em bạn bè tụ tập tại nhà bạn. Lâu lắm rồi anh em mới tụ họp đủ nên đã tuý luý, nhoằng phát hết 2 chai rượu khói bạn Giao mang tới. Bụng ai cũng căng tròn vì đồ ăn ngon ơi là ngon. Một buổi tối cơm no rượu say... vui! Vui hơn nữa bạn Tuấn "hổ" dẫn bạn Bôm theo, thế là bữa tiệc tràn đầy âm nhạc.

Đạo diễn Trần Lực kể tiếp: "Bôm đúng là chàng trai của âm nhạc, tới nơi, sau khi chào các chú bác xong là Bôm lao ngay vào đàn và cứ thế say sưa hết bản nhạc này đến bản khác... Bố Tuấn mang đồ ăn riêng cho Bôm, chén xong Bôm lại ngồi vào đàn. Say sưa tới mức phải thay 3 áo vì mồ hôi".

Không chỉ chơi đàn giỏi, bé Bôm nhà Quốc Tuấn còn là một cậu bé láu cá 2

Bôm say sưa đánh đàn trong buổi tiệc của bố và những người bạn.

Diễn viên phim "Mẹ chồng tôi" còn cho biết, Bôm còn làm mọi người bất ngờ hơn vì khả năng thuyết phục bố tài tình của mình. Anh chia sẻ: "Lúc ngồi trò chuyện với các bác, các chú, cậu "lợi dụng" đám đông để gây sức ép bố Tuấn phải mua máy giặt mới để Bôm giặt quần áo cho 2 bố con, phải là máy cửa nằm cơ! Thế là Tuấn "hổ" đang định sửa máy cũ vừa hỏng, đành hứa sẽ mua máy mới. Lâu lắm băng đảng tennis mới tụ đông đủ. Vui!".

Không chỉ chơi đàn giỏi, bé Bôm nhà Quốc Tuấn còn là một cậu bé láu cá 3

Bôm chụp ảnh cùng những người bạn của diễn viên Quốc Tuấn.

Thời gian qua, câu chuyện về diễn viên Quốc Tuấn cùng con trai là bé Bôm đồng hành trên con đường chữa bệnh đầy gian nan đã khiến nhiều người cảm động. Ở thời điểm hiện tại, sức khỏe của Bôm đã hồi phục. Điều đáng mừng hơn nữa là cậu bé đã đỗ vào học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và nhận học bổng cho 2 năm học tập tại trường.

Tại buổi trao học bổng ở Học viện mới đây, Bôm khiến nhiều người xúc động khi liên tục gạt nước mắt trong lúc diễn viên Quốc Tuấn nói lời cảm ơn tới ban Giám hiệu nhà trường.

Lạc Thành

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục