Tin mới

Không chỉ xinh đẹp, Á hậu Thái Mỹ Linh còn có thành tích học tập cực "khủng"

Thứ sáu, 07/09/2018 14:07

Không chỉ xinh đẹp, mà Á hậu Thái Mỹ Linh còn có thành tích học tập "khủng". Cô đã tốt nghiệp Học viện Hàng Không ngành quản trị kinh doanh Cảng. Được biết sau đó, người đẹp theo học cao học trường Đại Học Rmit.

Không chỉ xinh đẹp, mà Á hậu Thái Mỹ Linh còn có thành tích học tập "khủng". Cô đã tốt nghiệp Học viện Hàng Không ngành quản trị kinh doanh Cảng. Được biết sau đó, người đẹp theo học cao học trường Đại Học Rmit.

Không chỉ xinh đẹp, Á hậu Thái Mỹ Linh còn có thành tích học tập cực 'khủng' 1

Thái Mỹ Linh là người đẹp từng giành được ngôi vị Á hậu 1 Hoa Hậu sắc đẹp Việt Toàn Cầu 2017. Trong cuộc thi, cô là cái tên được ban giám khảo đánh giá cao về cả nhan sắc và vóc dáng.

Sau khi bước ra từ cuộc thi nhan sắc, Á hậu Thái Mỹ Linh đắt show dự sự kiện và làm mẫu ảnh cho một số NTK nổi tiếng. Nhưng khoảng thời gian trở lại đây, Thái Mỹ Linh khá trầm lắng. Cô chủ yếu đăng tải hình ảnh gợi cảm hoặc cuộc sống đời thường trên trang cá nhân.

Không chỉ xinh đẹp, Á hậu Thái Mỹ Linh còn có thành tích học tập cực 'khủng' 2

Không chỉ xinh đẹp, Á hậu Thái Mỹ Linh còn có thành tích học tập cực 'khủng' 3

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp "không góc chết" của Á hậu Thái Mỹ Linh

Không chỉ xinh đẹp, Á hậu Thái Mỹ Linh còn có thành tích học tập cực 'khủng' 4

Không chỉ xinh đẹp, Á hậu Thái Mỹ Linh còn có thành tích học tập cực 'khủng' 5

Không chỉ xinh đẹp, Á hậu Thái Mỹ Linh còn có thành tích học tập cực 'khủng' 6

Không chỉ xinh đẹp, Á hậu Thái Mỹ Linh còn có thành tích học tập cực 'khủng' 7

Gần đây, Thái Mỹ Linh ít dự sự kiện và chủ yếu chia sẻ ảnh về cuộc sống đời thường

Nói về cuộc sống sau khi giành được danh hiệu Á hậu, Thái Mỹ Linh cho biết cô gặp không ít phiền phức. Người đẹp bị không ít đại gia tán tỉnh, hoặc phải nghe những lời "gạ gẫm" suồng sã. Ngoài ra, nhiều lời tán tỉnh còn đến từ những đồng nghiệp, những đàn anh trong nghề mà bản luôn tôn trọng và giành sự ngưỡng mộ.

Không chỉ xinh đẹp, Á hậu Thái Mỹ Linh còn có thành tích học tập cực 'khủng' 8

Không chỉ xinh đẹp, Á hậu Thái Mỹ Linh còn có thành tích học tập cực 'khủng' 9

Loạt ảnh nóng bỏng "đốt mắt" người xem của Á hậu Thái Mỹ Linh

Tuy nhiên, với cá tính mạnh mẽ, người đẹp kiên quyết từ chối và nói lời tạm biệt cho mối quan hệ đó. “Vòng xoáy tình tiền nếu không sáng suốt rất dễ sa ngã nhưng tôi không phải là người ham những thứ trước mắt để đánh mất bản thân”, Thái Mỹ Linh chia sẻ.

Hình ảnh này được cho là của Thái Mỹ Linh tại cơ quan điều tra.

Dù có cả danh xưng và lẫn nhan sắc nhưng Thái Mỹ Linh vẫn chưa có hoạt động nào nổi bật trong showbiz. Trên facebook cá nhân của chân dài chỉ có hơn 5000 lượt theo dõi, con số khá ít so với những celeb như hiện nay.

Khi thông tin Á hậu T.M.L. (Thái Mỹ Linh) được cho là nằm trong đường dây bán dâm nghìn USD thì cô mới thật sự được biết đến nhiều hơn. Trước thông tin bị tình nghi trên mạng xã hội, người đẹp họ Thái vẫn giữ im lặng và chưa có động thái trả lời nào.

Đức Hoà (tổng hợp)