Tin mới

Không đem dùng, xe SH biển 6 số 9 được đại gia trưng bày trong tủ kính

Thứ ba, 01/08/2017, 15:28 (GMT+7)

Thay vì mang ra sử dụng, một đại gia lại đem chiếc xe SH biển số 6 số 9 trưng bày trong tủ kính. Chiếc xe với biển số thuộc hàng độc khiến ai cũng phải thèm thuồng.

Thay vì mang ra sử dụng, một đại gia lại đem chiếc xe SH biển số 6 số 9 trưng bày trong tủ kính. Chiếc xe với biển số thuộc hàng độc khiến ai cũng phải thèm thuồng.

Không đem dùng, xe SH biển 6 số 9 được đại gia trưng bày trong tủ kính 1
Thay vì sử dụng chiếc xe được đại gia trưng trong tủ kính. Ảnh: Internet

Được biết chiếc xe SH được trưng bày  trong tủ kính là của một gia đình ở Việt Nam. Điểm đặc biệt là ở chỗ thay vì mang ra sử dụng, chiếc xe lại được đặt trong một tủ kính bằng khung gỗ với những tấm kính trong suốt, rộng đủ để người thăm quan ngắm nhìn một cách chi tiết chiếc xe.

Qua hình ảnh, thì đây là một chiếc xe có biển số cực đep với 1 số 5 và 6 con số 9. Đây là biển số mới và thân xe cũng rất bóng bẩy. Những thông số trên xe cho thấy đây là chiếc Honda SH hàng nhập từ ý xịn chứ không phải chợ.

Không đem dùng, xe SH biển 6 số 9 được đại gia trưng bày trong tủ kính 2
Chiếc xe khiến nhiều người thèm thuồng bởi biển số độc. Ảnh: Internet

Honda SH150i là mẫu xe tay ga đạt được thành công khá ở thị trường Việt Nam và có doanh số rất cao. Dòng SH150i bắt đầu nhập về Việt Nam từ cuối 2008 và trở thành phương tiện thể hiện đẳng cấp của dân nhà giàu Việt.

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ, nhiều người thắc mắc, ngoài biển số, chiếc xe có gì đặc biệt? Hay chủ nhân muốn khoe của... Tuy nhiên cũng có không ít người tỏ ra “ thèm thuồng” chiếc SH với biển số thuốc hàng độc được trưng bày trong tủ kính.

Quỳnh Chi ( Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news