Tin mới

Không phải Cảnh hay Thịnh, đây mới là người đàn ông đầu tiên ngỏ lời mời Quỳnh Búp Bê về sống chung

Chủ nhật, 18/11/2018 10:20

Cả Cảnh (Doãn Quốc Đam) lẫn Thịnh (Hải Anh) đều chưa từng ngỏ lời bảo Quỳnh Búp Bê (Phương Oanh) về sống cùng mình, ấy vậy mà "soái ca" này lại thẳng thắn làm điều đó.

Cả Cảnh (Doãn Quốc Đam) lẫn Thịnh (Hải Anh) đều chưa từng ngỏ lời bảo Quỳnh Búp Bê (Phương Oanh) về sống cùng mình, ấy vậy mà "soái ca" này lại thẳng thắn làm điều đó.

Bắt đầu nổi lên từ những hành động quan tâm, chăm sóc và ra mặt giành lại công bằng cho Quỳnh ( Phương Oanh ) kể từ khi phần 2 Quỳnh Búp Bê lên sóng, Nghĩa vẫn luôn giành được vị trí nhất định trong lòng khán giả. Cũng như Cảnh ( Doãn Quốc Đam ), Nghĩa chẳng phải người có học thức gì mà chỉ là một tên côn đồ. 

Thế nên anh chẳng biết nói những lời ngon ngọt hay nhẹ nhàng với con gái, nhưng anh lại luôn có mặt giúp đỡ Quỳnh mỗi khi cô cần. Chính điều đó đã giúp Nghĩa trở thành một trong những "soái ca" được yêu thích nhất Quỳnh Búp Bê.

Không phải Cảnh hay Thịnh, đây mới là người đàn ông đầu tiên ngỏ lời mời Quỳnh Búp Bê về sống chung 1
 

Dẫu biết đối với Quỳnh, Nghĩa chỉ xem cô như em gái. Sự quan tâm, chăm sóc Nghĩa dành cho Quỳnh cũng chỉ đơn thuần là sự nhờ vả của Cảnh và bắt nguồn từ tình nghĩa anh - em từng một thời sát cánh tại Thiên Thai. 

Thế nhưng trong clip preview tập 27 của phim, Nghĩa lại khiến khán giả ngỡ ngàng khi thẳng thắn ngỏ lời bảo Quỳnh... về sống chung với mình. Dù là Cảnh hay Thịnh, cả 2 người đều từng yêu Quỳnh thắm thiết nhưng họ lại chưa từng thẳng thắn đề cập với Quỳnh việc này. Nghĩa chính là "soái ca" đầu tiên làm điều đó.

Không phải Cảnh hay Thịnh, đây mới là người đàn ông đầu tiên ngỏ lời mời Quỳnh Búp Bê về sống chung 2
 
Không phải Cảnh hay Thịnh, đây mới là người đàn ông đầu tiên ngỏ lời mời Quỳnh Búp Bê về sống chung 3
 

Chỉ cần một câu nói: "Hay là mày đến chỗ anh, ở đấy có anh có em, dễ sống hơn" của Nghĩa, khán giả đã "đổ" hàng loạt vì sự quan tâm và che chở mà anh dành cho Quỳnh. 

Dù biết rõ rằng tình anh em giữa 2 người họ là trong sáng, nhưng "phản ứng hóa học" giữa Quỳnh với Nghĩa khiến người xem không thể nào không "đẩy thuyền" và mong họ về với nhau.

Không phải Cảnh hay Thịnh, đây mới là người đàn ông đầu tiên ngỏ lời mời Quỳnh Búp Bê về sống chung 4
 
Không phải Cảnh hay Thịnh, đây mới là người đàn ông đầu tiên ngỏ lời mời Quỳnh Búp Bê về sống chung 5
 

Thế nhưng cuối cùng Quỳnh lại từ chối lời đề nghị này của đàn anh. Cô cho rằng đến chỗ của Nghĩa xa xôi khu trung tâm nên khó tìm việc làm. Lúc mới rời khỏi Thiên Thai, Nghĩa cũng từng đề nghị Quỳnh và Lan Cave ( Thanh Hương ) đến khu anh sống nhưng cả 2 đều từ chối cũng vì lý do tương tự.

Nếu là trước đó, khi giữa Quỳnh với My Sói (Thu Quỳnh) không tồn tại mối thù thâm sâu, khi Đào (Quỳnh Kool) vẫn chưa dính đến Kiên (Mạnh Quân) và khi Lan Cave vẫn chưa phát điên như hiện giờ, có lẽ Quỳnh đã đồng ý về sống cùng Nghĩa. 

Thế nhưng giờ đây cô còn phải gồng gánh, kiếm tiền chữa bệnh cho Lan rồi còn trông nom Đào để con bé không bị My Sói ám hại, Quỳnh làm sao có thể rời đi.

Không phải Cảnh hay Thịnh, đây mới là người đàn ông đầu tiên ngỏ lời mời Quỳnh Búp Bê về sống chung 6
 
Không phải Cảnh hay Thịnh, đây mới là người đàn ông đầu tiên ngỏ lời mời Quỳnh Búp Bê về sống chung 7
 

Đó là còn chưa kể đến việc cô đã tìm lại được con trai và nó vẫn còn nằm trong tay Vũ "sắt" (Minh Tiệp), làm sao Quỳnh dễ dàng từ bỏ thế được. Đón xem tập 27 Quỳnh Búp Bê lên sóng vào lúc 21g40 ngày 19/12 trên kênh VTV3 để biết được Quỳnh sẽ quyết định bước đi tiếp theo của mình như thế nào.

CRISSI

Theo Helino/Trí thức trẻ