Không phải Quỳnh hay My sói, đây mới là diễn viên quyền lực nhất phim Quỳnh búp bê

Tới hiện trường quay phim, diễn viên này luôn có 1 người đi kèm để phục vụ. Nếu diễn viên này muốn ngủ, cả đoàn phim Quỳnh búp bê sẽ ngồi chờ.

Tới hiện trường quay phim, diễn viên này luôn có 1 người đi kèm để phục vụ. Nếu diễn viên này muốn ngủ, cả đoàn phim Quỳnh búp bê sẽ ngồi chờ.

"Quỳnh búp bê" là bộ phim đang "làm mưa làm gió" trên truyền hình Việt. Lượng khán giả quan tâm đến bộ phim ngày một tăng lên và theo đó, tên tuổi của các diễn viên tham gia phim cũng ngày một "hot".

Song, không nhiều người biết rằng trong suốt quá trình quay phim, nhân vật được cả đoàn phim Quỳnh búp bê cưng nựng, "nể nang" nhất lại không phải là Quỳnh hay My sói. Đó chính là cậu bé thậm chí còn chưa biết nói, luôn được Lan cave và Quỳnh ấp ủ trên tay - con trai Quỳnh búp bê.

Không phải Quỳnh hay My sói, đây mới là diễn viên quyền lực nhất phim Quỳnh búp bê 1

Con trai Quỳnh búp bê chính là diễn viên "quyền lực" nhất đoàn phim.

Theo chia sẻ của nữ diễn viên Thanh Hương - vai Lan cave, em bé được "mời" vào vai con trai của Quỳnh cũng trải qua casting.

Song, tất nhiên không thể "thử vai, thử diễn xuất" như các diễn viên người lớn được mà em bé sẽ được đánh giá qua con mắt nhà nghề của các nhân viên đảm nhiệm việc tuyển chọn diễn viên của đoàn phim.

Khi tham gia quay phim, em bé mới chỉ vài tháng tuổi - đúng với độ tuổi con của Quỳnh trong kịch bản. 

Chính vì thế, việc chăm sóc và chiều chuộng "diễn viên" này mỗi khi em có mặt trong đoàn là điều không thể thiếu.

"Mỗi lần bé tới đoàn, đương nhiên là mẹ bé sẽ phải đi cùng. Cô ấy đem theo đủ thứ cần thiết như tã, bỉm, quần áo, sữa, các vật dụng cần thiết khác cho 1 em bé sơ sinh. Cả đoàn cũng vì thế mà nhộn nhịp, bận rộn y như có con mọn vậy", Lan cave tiết lộ.

Không phải Quỳnh hay My sói, đây mới là diễn viên quyền lực nhất phim Quỳnh búp bê 2

"Dù chỉ mới vài tháng tuổi nhưng dường như là em có năng khiếu diễn".

Nhận xét về khả năng diễn xuất của "diễn viên" nhí này, Lan cave tỏ ra rất thích thú: "Trộm vía em, dù chỉ mới vài tháng tuổi nhưng dường như là em có năng khiếu diễn ấy. Lúc cần ngủ, em ngủ rất ngoan, lúc cần khóc là tự dưng em khóc.

Không biết là do có duyên hay do em bé thực sự nghe và hiểu những điều chúng tôi nói, mà em rất "nhập vai". Nhiều lúc quay cảnh tôi bế em bé trên tay và tâm sự với Quỳnh, chẳng biết em nghe có hiểu không, nhưng tôi nói đến đâu, em mếu và khóc đến đó, cứ như là hiểu chuyện và cảm động lắm vậy.

Tôi với Phương Oanh (vai Quỳnh) là người phải tiếp xúc với em bé nhiều nhất nên dần dần cũng "mến chân mến tay", quen nết của em".

Không phải Quỳnh hay My sói, đây mới là diễn viên quyền lực nhất phim Quỳnh búp bê 3

Thanh Hương khá hào hứng khi chia sẻ về "diễn viên nhí" quyền lực của đoàn.

Cũng theo tiết lộ của nữ diễn viên Thanh Hương, tuy chỉ vài tháng tuổi và thậm chí chẳng cần biết đến cát-xê hay cũng chẳng cần được "vinh danh", nhưng diễn viên nhí này chính là người "quyền lực" nhất đoàn phim:

"Em "vào vai" khá tốt, nhưng thỉnh thoảng có những đoạn phải quay nhiều, em mệt và cũng "khó ở" đấy. Có lúc quay mệt quá, em ngủ thiếp đi. Không thể đánh thức giấc ngủ của em nên cả đoàn đành...ngồi chờ, khi nào em dậy và tỉnh táo thì tiếp tục quay.

Hoặc có lúc em đói, khóc váng lên đòi sữa. Đương nhiên cả đoàn lại chỉ có thể ngồi chờ để em ăn no rồi tiếp tục diễn xuất".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục