Tin mới

Không thể rời mắt trước vẻ gợi cảm của Nhật Kim Anh

Thứ hai, 05/02/2018 10:41

Xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp, Nhật Kim Anh trở thành hình mẫu lý tưởng của biết bao phụ nữ.

Xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp, Nhật Kim Anh trở thành hình mẫu lý tưởng của biết bao phụ nữ.

Thời gian gần đây, khán giả liên tục được thấy Nhật Kim Anh chuyển mình sang hướng nghệ sĩ "đa-zi-năng" khi không chỉ mạnh dạn "lấn sân" diễn xuất và giành được nhiều lời khen tích cực mà còn thành công với sự nghiệp kinh doanh. Ở độ tuổi ngoài 30, cô vẫn sở hữu sắc đẹp trẻ trung, gia đình hạnh phúc và công việc thuận lợi, Nhật Kim Anh là hình mẫu lý tưởng cho mọi phụ nữ Việt.

Trong năm vừa qua, với những cố gắng nỗ lực và đóng góp bền bỉ cho cộng đồng cũng như lĩnh vực nghệ thuật, Nhật Kim Anh đã vinh dự được đề cử hạng mục "Người phụ nữ tài hoa" tại đêm vinh danh Người phụ nữ của năm 2017.

Xuất hiện tại đêm vinh danh, nữ diễn viên khoác lên mình bộ trang phục tông màu đen đỏ toát lên vẻ rạng rỡ nhưng không kém phần quyền lực. Trong đêm trao giải, hàng loạt những hạng mục quan trọng đã tìm được chủ nhân và Nhật Kim Anh vinh dự được vinh danh ở hạng mục quan trọng "Người phụ nữ tài hoa" cho những cố gắng và đóng góp không ngừng nghỉ trong năm vừa rồi. Sự kiện cũng tôn vinh hàng loạt những người đẹp khác có thành tích xuất sắc trong năm vừa rồi, Á hậu Mâu Thủy giành giải Á hậu cộng đồng cho những hoạt động từ thiện tích cực,…

Không thể rời mắt trước vẻ gợi cảm của Nhật Kim Anh 1
 
Không thể rời mắt trước vẻ gợi cảm của Nhật Kim Anh 2
Nhật Kim Anh quyền lực xuất hiện trong sự kiện.
Không thể rời mắt trước vẻ gợi cảm của Nhật Kim Anh 3

 

Không thể rời mắt trước vẻ gợi cảm của Nhật Kim Anh 4

Trong đêm trao giải, hàng loạt những hạng mục quan trọng đã tìm được chủ nhân và Nhật Kim Anh vinh dự được vinh danh ở hạng mục quan trọng "Người phụ nữ tài hoa" cho những cố gắng và đóng góp không ngừng nghỉ trong năm vừa rồi.

Không thể rời mắt trước vẻ gợi cảm của Nhật Kim Anh 5
Nhật Kim Anh rạng rỡ bên những nhân viên công ty riêng.
Không thể rời mắt trước vẻ gợi cảm của Nhật Kim Anh 6
 
Không thể rời mắt trước vẻ gợi cảm của Nhật Kim Anh 7
Xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp, Nhật Kim Anh trở thành hình mẫu lý tưởng của biết bao phụ nữ.

Giang Trần