Không thể tin được Hoa hậu Hồng Kông xấu đến mức này!

Rảo bước trên đường phố, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bất ngờ với nhan sắc thật sự của tân Hoa hậu Lôi Trang Nhi.

Rảo bước trên đường phố, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bất ngờ với nhan sắc thật sự của tân Hoa hậu Lôi Trang Nhi.

Sau khi Juliette Louie (Lôi Trang Nhi) đăng quang Hoa hậu Hong Kong, nhiều khán giả bình luận trên mạng xã hội nhan sắc cô không xứng đáng làm hoa hậu. "Cô ấy xấu nhất trong dàn thí sinh mà lại được chọn", khán giả bình luận trên Sina. Bên cạnh đó, không ít ý kiến nhận xét gương mặt Lôi Trang Nhi không thuần Á Đông, khó có thể đại diện nhan sắc Hong Kong.

Không thể tin được Hoa hậu Hồng Kông xấu đến mức này! 1
Nhan sắc của Tân Hoa hậu Hồng Kông 2017.

Mới đây nhất, netizen xứ Cảng Thơm chia sẻ hình ảnh của Lôi Trang Nhi khi đang rảo bước trên một con phố. Nhiều người đã tỏ ra vô cùng bất ngờ với nhan sắc thật sự của tân Hoa hậu, thậm chí còn để lại những bình luận tiêu cực như: "Xấu như thế này cũng giành được ngôi Hoa hậu, quả thật mắt giám khảo có vấn đề".

Không thể tin được Hoa hậu Hồng Kông xấu đến mức này! 2
 
Không thể tin được Hoa hậu Hồng Kông xấu đến mức này! 3

 

Không thể tin được Hoa hậu Hồng Kông xấu đến mức này! 4

Tân Hoa hậu Hồng Kông rảo bước trên đường phố bị chê xấu thậm tệ.

Trước những ý kiến chỉ trích mình, tân Hoa hậu chia sẻ trên trang On cô tôn trọng mỗi ý kiến của khán giả nhưng không bận tâm những bình luận xấu. Cô yêu quý bản thân và hiểu giá trị của mình. Juliette chỉ dành thời gian cho những người ủng hộ cô. "Tôi không thể làm hài lòng mọi người và sẽ không cố lấy lòng người khác, quan trọng là tôi thấy vui vẻ", Tân Hoa hậu Hồng Kông nói.

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong do đài TVB tổ chức, người đoạt danh hiệu thường ký hợp đồng đóng phim cho TVB. Giám khảo năm nay là những tên tuổi gạo cội của đài như Trịnh Du Linh, Miêu Kiều Vỹ, Tuyên Huyên.

Giang Trần (tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục