Tin mới

Khổng Tú Quỳnh lên hương nhan sắc, bất ngờ khoe xế hộp sau khi chia tay Ngô Kiến Huy

Thứ sáu, 28/12/2018, 10:23 (GMT+7)

Sau khi chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh đã tự thưởng cho mình một chiếc xe mới sau 1 năm làm việc vất vả. Nhiều người còn nhận xét nhan sắc của cô có phần vui vẻ và rạng rỡ hơn rất nhiều.

Sau khi chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh đã tự thưởng cho mình một chiếc xe mới sau 1 năm làm việc vất vả. Nhiều người còn nhận xét nhan sắc của cô có phần vui vẻ và rạng rỡ hơn rất nhiều.

Sau ồn ào chia tay người bạn trai Ngô Kiến Huy, mới đây trên trang cá nhân của một người bạn thân Khổn Tú Quỳnh đã bất ngờ đăng tải loạt ảnh nữ ca sĩ vừa mạnh tay chi tiền đầu tư xế hộp mới tại 1 showroom lớn ở Quận Bình Tân.

Khổng Tú Quỳnh lên hương nhan sắc, bất ngờ khoe xế hộp sau khi chia tay Ngô Kiến Huy 1

Khổng Tú Quỳnh vừa sắm xế xịn hạng sang.

Sau nhiều năm ca hát, Khổng Tú Quỳnh cuối cùng cũng có thể sở hữu một xế hộp riêng với những nỗ lực đã qua bỏ ra bấy lâu. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến Khổng Tú Quỳnh trước thông tin nữ ca sĩ mạnh tay chi tiền để sắm xế hộp. Nhiều comment còn hài hước nhắc khéo Khổng Tú Quỳnh nhớ “rửa xe”.

Khổng Tú Quỳnh lên hương nhan sắc, bất ngờ khoe xế hộp sau khi chia tay Ngô Kiến Huy 2
Nhiều bạn bè còn gợi ý Khổng Tú Quỳnh nên "rửa xe"
Khổng Tú Quỳnh lên hương nhan sắc, bất ngờ khoe xế hộp sau khi chia tay Ngô Kiến Huy 3

Khổng Tú Quỳnh thích thú trải nghiệm chiếc xe mới.

Khổng Tú Quỳnh lên hương nhan sắc, bất ngờ khoe xế hộp sau khi chia tay Ngô Kiến Huy 4
 
Khổng Tú Quỳnh lên hương nhan sắc, bất ngờ khoe xế hộp sau khi chia tay Ngô Kiến Huy 5

Đây là thành quả sau 1 năm làm việc chăm chỉ của Khổng Tú Quỳnh. Gác lại ồn ào chia tay Ngô Kiến Huy, nữ ca sĩ ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ hơn.

Được biết thời gian gần đây Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh còn được ghi điểm với khán giải vởi vẻ ngoài trong sáng, dễ thương cùng chuyện tình cảm gắn bó 8 năm với ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Tuy nhiên thời gian gần đây, cặp đôi liên tục vướng tin đồn chia tay. Dù cả 2 đều chưa có phát ngôn chính thức nhưng sự không xuất hiện cùng nhau của hai người và những tiết lộ bất ngờ của bạn bè trong giới khiến dân tình càng khẳng định Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh chính tức đường ai nấy đi.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news