Kiều Loan gặp sự cố quốc phục tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019

Hơn 1000 đèn led không sáng, khiến quốc phục không còn lung linh như trước, song Á hậu Kiều Loan vẫn ghi điểm với những bước đi cuốn hút và thần thái rất tự tin.

Tối qua (21/10), vòng thi phụ Trình diễn quốc phục thuộc khuôn khổ Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, đại diện Việt Nam - Nguyễn Hà Kiều Loan là thí sinh cuối cùng sải bước trên sân khấu.

Kiều Loan gặp sự cố quốc phục tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 1

Do quốc phục lấy cảm hứng đêm Hội An huyền diệu trước đó gặp sự cố, nên phần thi của Kiều Loan không thể mang lại hiệu ứng sân khấu cao nhất. Tuy nhiên, những bước đi cuốn hút cùng thần thái rất tự tin của đại diện Việt Nam đã phần nào bù đắp cho màn trình diễn này.

Trước đó vào tối 20/10, êkíp của Kiều Loan đã tung ra bộ trang phục dân tộc gây ấn tượng mạnh cho công chúng.

Kiều Loan gặp sự cố quốc phục tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 2

Lấy cảm hứng từ chùa Cầu và đêm Hội An huyền diệu, đây cũng chính là quê hương của Á hậu Kiều Loan - Quảng Nam, bộ trang phục do nhà thiết kế Tín Thái thực hiện được kỳ vọng sẽ gây bất ngờ tại phần thi trang phục dân tộc.

Kiều Loan gặp sự cố quốc phục tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 3

Thiết kế được đính kết bằng pha lê tạo hiệu ứng bắt sáng, cùng các chi tiết như mấn và cầu vai được xi mạ ánh vàng. Điều đặc biệt hơn là hơn 2.000 bóng đèn led được đính vào thân áo, nhằm tái dựng hình ảnh Hội An về đêm sống động, lung linh, huyền ảo.

Kiều Loan gặp sự cố quốc phục tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 4

Kiều Loan gặp sự cố quốc phục tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 5

Dù gây ấn tượng mạnh cho người xem, nhận được nhiều sự khen ngợi về ý tưởng sáng tạo, thiết kế độc đáo, sang trọng. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến trên cộng đồng mạng cho rằng thiết này quá cầu kỳ, rối mắt, lạm dụng màu sắc, ánh đèn.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục