Người đẹp học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam làm đại sứ Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột

Sáng 6/2, ‘Người đẹp truyền thông’ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân ra mắt với vai trò Đại sứ truyền thông của Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột và Liên hoan văn hoá Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 trong cuộc họp báo được tổ chức tại Hà Nội.

Sáng 6/2, ‘Người đẹp truyền thông’ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân ra mắt với vai trò Đại sứ truyền thông của Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột và Liên hoan văn hoá Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 trong cuộc họp báo được tổ chức tại Hà Nội.

Người đẹp học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam làm đại sứ Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột 1
Trước đó, cô cũng đã tham dự cuộc họp báo tại Sài Gòn với tư cách đại sứ truyền thông. Ngọc Vân vừa trở về Việt Nam sau chuyến du lịch dịp Tết Nguyên Đán cùng gia đình tại Hàn Quốc. 
Người đẹp học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam làm đại sứ Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột 2
Mặc dù đêm muộn ngày 5/2 mới về tới Hà Nội nhưng sáng hôm sau cô vẫn có mặt rất sớm để tham dự cuộc họp báo.
Người đẹp học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam làm đại sứ Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột 3
Xuất hiện tại buổi họp báo, Ngoc Vân lựa chọn cho mình bộ váy dạ hội màu xanh pastel vô cùng dịu dàng nhưng cũng không kém phần quyến rũ của nhà thiết kế Hoàng Hải.
Người đẹp học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam làm đại sứ Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột 4
Bộ váy với dáng xuông được đính hoa dọc thân váy, phần thân trên lại được đính kết cườm tỉ mỉ trên nền vải xuyên thấu, mang lại vẻ đẹp lộng lẫy và xinh đẹp cho người đẹp có học vấn ‘khủng’ nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.
Người đẹp học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam làm đại sứ Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột 5
Tham gia buổi họp báo, Ngọc Vân bất ngờ hội ngộ đàn chị là người đẹp H’Ăng Niê - một người con của mảnh đất Tây Nguyên, cũng trong vai trò đại sứ của một thương hiệu cafe.
Người đẹp học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam làm đại sứ Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột 6
Ngọc Vân và H’Ăng Niê từng cùng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 và măc dù chỉ trải qua thời gian ngắn ngủi vài tháng cùng tập luyện cũng như tham gia các hoạt động của cuộc thi nhưng họ cũng có khá nhiều kỷ niệm đáng nhớ.
Người đẹp học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam làm đại sứ Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột 7
Ngọc Vân bén duyên với Đắk Lắk từ chương trình ‘Người đẹp nhân ái’ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 . Thực hiện dự án mang nước sạch về buôn làng, Ngọc Vân đã đến với người dân vùng sâu tại xã Dur K’Man, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk, hiểu và chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn, thiếu nước sinh hoạt và tưới tiêu của bà con. 
Người đẹp học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam làm đại sứ Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột 8
Chuyến đi đến Tây Nguyên không chỉ là một sự sẻ chia nhân ái nhất thời mà đã nhen nhóm trong cô một niềm ao ước có thể dùng các tri thức khoa học của mình để giúp bà con nơi đây vượt qua những khó khăn. Chính tấm lòng của Ngọc Vân đã lay động ban tổ chức Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột và quyết định chọn cô làm đại sứ truyền thông của mùa lễ hội năm nay.
Người đẹp học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam làm đại sứ Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột 9

Ngọc Vân cho biết đối với cô, Đại sứ truyền thông của Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột không chỉ là một danh hiệu mà còn là mối duyên của cô với Tây Nguyên cũng như một cơ hội để cô có thể mở mang thêm vốn kiến thức về con người, văn hoá nơi đây mà cô đã từng rất yêu mến.

Người đẹp học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam làm đại sứ Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột 10
Cũng trong buổi họp báo ngày hôm qua, Ngọc Vân đã khiến các quan khách phải ngạc nhiên khi mời họ những ly caphuchino do chính tay cô pha chế. Người đẹp cũng gây ấn tượng khi trình bày một cách chuyên nghiệp về cách thức pha chế những ly cafe đẹp mắt đầy tính nghệ thuật này.

Trong thời gian diễn ra Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột và Liên hoan văn hoá Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 từ ngày 8 đến 13/3 tới, Ngọc Vân sẽ có mặt và tham gia tất cả các hoạt động tại đây. Cô cho biết đang rất háo hức vì có dịp được lần thứ 3 trở lại mảnh đất Tây Nguyên đại ngàn.

Ảnh: Chí Linh

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục