Kim Lý bị bắt gặp xách vali Hà Hồ và Subeo tại sân bay

Mới đây, hình ảnh Kim Lý cùng Hồ Ngọc Hà và Subeo tại sân bay bất ngờ được một người hâm mộ ghi lại và tung lên mạng xã hội, khiến nhiều người hâm mộ thích thú.

Mới đây, hình ảnh Kim Lý cùng Hồ Ngọc Hà và Subeo tại sân bay bất ngờ được một người hâm mộ ghi lại và tung lên mạng xã hội, khiến nhiều người hâm mộ thích thú.

Kim Lý bị bắt gặp xách vali Hà Hồ và Subeo tại sân bay 1

Kim Lý xách hành lí cho mẹ con Hà Hồ ở sân bay

Từ chuyến đi dài nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng trở về, tại sân bay hình ảnh Kim Lý xách vali cho Hồ Ngọc Hà và Subeo được fan ghi lại.  Được biết, hình ảnh này được chụp sau khi cả ba vừa có chuyến nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng vào dịp 2/9.

Kim Lý bị bắt gặp xách vali Hà Hồ và Subeo tại sân bay 2
 
Kim Lý bị bắt gặp xách vali Hà Hồ và Subeo tại sân bay 3
 

 

Trước đó, cả hai vừa đăng tải hình ảnh mình đi chơi những ngày nghỉ lễ ở Đà Nẵng. Tuy nhiên, họ cũng tránh cập nhật ảnh cùng nhau trong chuyến đi này.

Kim Lý bị bắt gặp xách vali Hà Hồ và Subeo tại sân bay 4
 
Kim Lý bị bắt gặp xách vali Hà Hồ và Subeo tại sân bay 5
 

Dù không thừa nhận nhưng thông qua những hình ảnh này, công chúng tinh ý nhận ra cặp đôi đã có khoảng thời gian rất hạnh phúc tại đây. Thời gian gần đây, Kim Lý thường xuyên tháp tùng nữ ca sĩ trong các sự kiện giải trí lẫn cuộc sống đời thường. Trong đêm nhạc "Love Songs: Cả một trời thương nhớ vừa qua", Hồ Ngọc Hà cũng gây xôn xao khi ẩn ý thừa nhận chuyện yêu Kim Lý. Mặc dù lộ nhiều bằng chứng hẹn hò nhưng cả hai đều không thừa nhận chuyện tình cảm.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục