Kim Tuyến lên tiếng đáp trả khi vợ cũ Huy Khánh "dằn mặt"

Trước lời tố của vợ cũ Huy Khánh, Kim Tuyến cho biết cô thấy khó hiểu khi mọi chuyện lại bị nhắc lại dù câu chuyện đã kết thúc từ rất lâu.

Trước lời tố của vợ cũ Huy Khánh, Kim Tuyến cho biết cô thấy khó hiểu khi mọi chuyện lại bị nhắc lại dù câu chuyện đã kết thúc từ rất lâu.

Hôm qua (9/7), Kim Tuyến xuất hiện với trang phục lộng lẫy thu hút sự chú ý của giới truyền thông trong một sự kiện khá lớn. Nữ diễn viên vẫn giữ tâm trạng thoải mái mặc cho lời tố của vợ cũ Huy Khánh vô cùng nặng nề.

Kim Tuyến lên tiếng đáp trả khi vợ cũ Huy Khánh 'dằn mặt' 1

Status của vợ cũ Huy Khánh tố chuyện ngoại tình của chồng và kim tuyến

Không ngại ngần khi bị hỏi về lời tố của vợ cũ Huy Khánh, Kim Tuyến thẳng thắn cho biết cô lấy làm khó hiểu vì sao Hoàng Anh lại cứ lôi mình vào câu chuyện đã kết thúc từ rất lâu: “Tôi không quan tâm đến những chuyện chị ấy nói vì hiện tại ai cũng có cuộc sống riêng và rất ổn định. Tôi chỉ không hiểu lí do tại sao chị ấy nhắc lại chuyện cũ chứ câu chuyện chị ấy nói không làm xáo trộn cuộc sống của tôi cũng như làm tôi buồn lòng”.

Kim Tuyến lên tiếng đáp trả khi vợ cũ Huy Khánh 'dằn mặt' 2

Nữ diễn viên cho biết lời chỉ trích của vợ cũ Huy Khánh không làm cô buồn lòng

Bên cạnh đó, Kim Tuyến cho biết cô đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Thời gian tới, cô có nhiều kế hoạch và dự án phim ảnh hơn nên muốn dồn sức cho công việc hơn là quan tâm chuyện vô bổ.

Đây không phải là lần đầu Kim Tuyến gặp rắc rối với vợ cũ của Huy Khánh. Trước đó, từng có thông tin Kim Tuyến là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của Huy Khánh và Hoàng Anh. Trước lời tố này, Kim Tuyến giữ im lặng. Còn Huy Khánh lại thừa nhận và vợ cũ của anh cũng không ngừng chỉ trích Kim Tuyến trên trang cá nhân.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục