Kinh hãi với cảnh tượng xẻ thịt đẫm máu cá voi ở Nhật Bản

(Tinmoi.vn) Giữa sàn nhà, xác một chú cá voi được kéo đến và các công nhân dùng dao lớn rạch từng phần thịt. Máu me và nội tạng của chú cá này nằm la liệt trên sàn khiến ai chứng kiến cũng phải "rùng mình".

(Tinmoi.vn) Giữa sàn nhà, xác một chú cá voi được kéo đến và các công nhân dùng dao lớn rạch từng phần thịt. Máu me và nội tạng của chú cá này nằm la liệt trên sàn khiến ai chứng kiến cũng phải "rùng mình".

 

Mới đây, các nhân viên của công ty đánh bắt cá Gaibo Hogei đã tiến hành xẻ thịt 1 con cá voi khổng lồ trước sự chứng kiến của rất nhiều học sinh tiểu học. Đây là sự kiện đánh đánh dấu một mùa đánh bắt cá voi mới của ngư dân thành phố ven biển Minamiboso, Nhật Bản.

Giữa sàn nhà, xác một chú cá voi được kéo đến và các công nhân dùng dao lớn rạch từng phần thịt. Máu me và nội tạng của chú cá này nằm la liệt trên sàn khiến ai chứng kiến cũng phải "rùng mình". Phần giết mổ kinh hoàng này cũng được làm trực tiếp dưới sự chứng kiến của nhiều học sinh đến tham quan.

Kinh hãi với cảnh tượng xẻ thịt đẫm máu cá voi ở Nhật Bản 6


Thầy Michiyo Masuda, giáo viên của các em học sinh tới đây tham quan cho biết việc ăn thịt cá voi vẫn thường diễn ra ở hầu hết các gia đình trong khu vực này. Thầy nói "Vì chúng tôi vẫn thường ăn thịt cá voi nên chúng tôi cần tìm hiểu quy trình chế biến chúng."

Kinh hãi với cảnh tượng xẻ thịt đẫm máu cá voi ở Nhật Bản 7

Những hình ảnh ghi nhận tại khu vực giết mổ cá voi của công ty Gaibo Hogei cho thấy giữa sàn nhà, xác một chú cá voi to được công nhân dùng dao lớn rạch từng phần thịt. Máu me và nội tạng của chú cá này nằm la liệt trên sàn.

Kinh hãi với cảnh tượng xẻ thịt đẫm máu cá voi ở Nhật Bản 8

Cảnh giết mổ cá voi khiến một số học sinh cảm thấy hiếu kỳ, ngưỡng mộ trước kỹ thuật của các công nhân, tuy nhiên, nó cũng khiến rất nhiều người rùng mình sợ hãi.
Kinh hãi với cảnh tượng xẻ thịt đẫm máu cá voi ở Nhật Bản 9Chỉ trong 1 tuần vừa qua, công ty Gaibo Hogei đã giết và chế biến 6 chú cá voi. Theo ước tính, khi mùa đánh bắt cá kết thúc, công ty sẽ còn bắt được thêm khoảng 34 con cá voi nữa. 

Kinh hãi với cảnh tượng xẻ thịt đẫm máu cá voi ở Nhật Bản 10

Suốt thời gian qua, việc săn bắt và giết mổ cá voi tại Nhật Bản đã dấy lên những tranh cãi gay gắt trong giới khoa học và dư luận thế giới. 
Kinh hãi với cảnh tượng xẻ thịt đẫm máu cá voi ở Nhật Bản 11Và mặc dù Ủy ban Cá voi Quốc tế đã ra lệnh cấm săn cá voi ở Khu bảo tồn cá voi ở Nam Đại Tây Dương nhưng nhiều cá voi vẫn phải chịu cái chết oan nghiệt.

Kinh hãi với cảnh tượng xẻ thịt đẫm máu cá voi ở Nhật Bản 12

Thịt được chia thành từng phần nhỏ và chia cho những người có mặt ở đây

Kinh hãi với cảnh tượng xẻ thịt đẫm máu cá voi ở Nhật Bản 13

Công nhân cắt xác cá thành những tảng gần bằng nhau.

Kinh hãi với cảnh tượng xẻ thịt đẫm máu cá voi ở Nhật Bản 14


Xem thêm: Chiêm ngưỡng iPhone 5s in hình Tổng thống Putin giá 4.000 USD

THu Thủy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục