Kinh ngạc áo phông "Vĩnh biệt Flappy Bird" có giá 10000 USD

Có những chiếc iPhone có cài đặt sẵn Flappy Bird được rao bán lên đến giá 100.000 USD và áo phông mang dòng chữ RIP Flappy Bird cũng chuẩn bị được rao bán.

Có những chiếc iPhone có cài đặt sẵn Flappy Bird được rao bán lên đến giá 100.000 USD và áo phông mang dòng chữ RIP Flappy Bird cũng chuẩn bị được rao bán.

Nếu bạn nghĩ việc bỏ ra 100.000 USD để mua một chiếc iPhone có cài đặt sẵn Flappy Bird (được rao bán rất nhiều trên eBay) là điều điên khùng thì bạn sắp được chứng kiến một điều điên khùng tiếp theo.

 Kinh ngạc áo phông 'Vĩnh biệt Flappy Bird' có giá 10000 USD 6

Mẫu áo "Rip Flappy Bird" có giá 10.000 USD

T-Shirts.com vừa cho bán ra một mẫu áo phông “RIP Flappy Bird” với giá 10.000 USD. Theo người phát ngôn của T-Shirts.com, công ty quyết định cho bán ra chiếc áo phông siêu đắt này để tương xứng với những chiếc iPhone giá 100.000 USD kia. “Chúng tôi muốn nói lời vĩnh biệt tới trò chơi đáng yêu đó theo cách của riêng mình”.

Có một điều không thể tin được là công ty này đã bán được một chiếc T-Shirt bản đặc biệt nói trên, theo tiết lộ của người phát ngôn Leigh Wendinger.

 Xem thêm: Chơi Flappy Bird phiên bản game online

Theo Zing news

 

Tin Liên Quan
Sự kiện

Flappy Bird

Game mới của Nguyễn Hà Đông Swing Copters 'ức chế' hơn Flappy Bird
Game mới của Nguyễn Hà Đông Swing Copters "ức chế" hơn Flappy Bird

(Tinmoi.vn) Nguyễn Hà Đông trở lại mang theo một game mới mang tên Swing Copters với ngôn ngữ thiết kế và gameplay đơn giản như Flappy Bird nhưng độ khó cao hơn.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục