Kỳ Duyên bị đăng ảnh trên web đen: Cơ quan công an vào cuộc

Hiện cơ quan công an đã vào cuộc điều tra vụ hình ảnh của hoa hậu Kỳ Duyên bị lợi dụng để đăng tải trên trang web bán dâm .

Hiện cơ quan công an đã vào cuộc điều tra vụ hình ảnh của hoa hậu Kỳ Duyên bị lợi dụng để đăng tải trên trang web bán dâm .

Liên quan đến vụ việc hình ảnh của mình bị đăng trên web đen, Kỳ Duyên và gia đình cùng ê kíp truyền thông đang làm việc với luật sư và các cơ quan công an TP HCM, Nam Định và Bộ Côn An để điều tra, xử lý hai sự việc trên, cô sẽ nhờ các đơn vị có thẩm quyền điều tra, lấy lại sự trong sạch và bồi thường cho những tổn thất về tinh thần và hình ảnh của Kỳ Duyên.

Kỳ Duyên cho biết cô hoàn toàn sốc trước thông tin những hình ảnh của mình bị cắt ghép để làm poster quảng cáo cho bìa đĩa sex và phòng khám dành cho nam giới lớn tuổi tại Nhật Bản. Cô chỉ biết được sự việc sau khi báo chí đăng tải tin tức. "Tôi không rõ nguồn gốc của tấm poster này xuất phát từ đâu nhưng nó đã trực tiếp làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của tôi cũng như gia đình. Tôi có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu".

Kỳ Duyên bị đăng ảnh trên web đen: Cơ quan công an vào cuộc 1
Hình ảnh của hoa hậu Kỳ Duyên bị lợi dụng. Ảnh Internet

Trước đó ngày 7/3, hình ảnh của Kỳ Duyên bị lợi dụng để quảng cáo cho một bìa băng sex và phòng khám nam dành cho đàn ông lớn tuổi của Nhật Bản. Tờ poster này được đăng tải trên một web sex của Việt Nam khiến cộng đồng mạng rất bất ngờ và sốc.

Điều đặc biệt, những tấm hình Kỳ Duyên mặc bikini gợi cảm, ảnh cô quảng cáo cho một thương hiệu đệm, dáng ngủ của cô trên máy bay, thậm chí cả khoảnh khắc cô được giáo sư Vũ Khiêu hôn má.... được ghép lại với mục đích xấu. Tờ poster này ghi dòng chú thích về Kỳ Duyên là diễn viên nổi tiếng và một ngày có thể ngủ với 50 người đàn ông. Ngoài ra, một số thông tin nhạy cảm như các y tá xinh đẹp sẽ dốc lòng chăm sóc tận tình từ A đến Z cho các bệnh nhân cũng được đăng tải để PR cho phòng khám nam.

Hiện vẫn chưa tìm được nguồn xuất phát của bức ảnh.

Việc hình ảnh các ngôi sao nữ bị lạm dụng quảng cáo cho các web sex, bìa đĩa phim AV không phải là điều hiếm gặp trong làng giải trí thế giới và châu Á. Riêng trong showbiz Việt, đây là lần đầu tiên, một Hoa hậu Việt Nam bị lạm dụng hình ảnh với mục đích không tốt đẹp.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục