Kỳ Duyên tự nhận điểm yếu trên cơ thể mình

“Hiện tại, tôi thấy mình yếu nhất ở khả năng tạo dáng ống kính và sàn diễn. Tôi không phải là người ‘ăn hình’, tôi cũng không tự tin vào cơ thể, gương mặt và nụ cười”.

“Hiện tại, tôi thấy mình yếu nhất ở khả năng tạo dáng ống kính và sàn diễn. Tôi không phải là người ‘ăn hình’, tôi cũng không tự tin vào cơ thể, gương mặt và nụ cười”.

Kỳ Duyên và Phạm Hương là hai trong số các nàng hậu hot nhất hiện nay. Hiện tại 2 Hoa hậu 9X này đang rất đắt show dự sự kiện, quảng cáo… và thường xuyên được báo chí phỏng vấn. Trong bài phỏng vấn mới đây trên báo Vnexpress của Hoa hậu Kỳ Duyên, cô cho biết: “Hiện tại, tôi thấy mình yếu nhất ở khả năng tạo dáng ống kính và sàn diễn. Tôi không phải là người ‘ăn hình’, tôi cũng không tự tin vào cơ thể, gương mặt và nụ cười.

Kỳ Duyên tự nhận điểm yếu trên cơ thể mình 1
Hoa hậu Kỳ Duyên không tự nhiên khi tạo dáng chụp ảnh. Ảnh Internet

Tôi không biết mình thực sự có đẹp hay không. Lúc nào trong đầu, tôi cũng chỉ nghĩ về những điểm xấu của mình, sợ mọi người nhìn thấy. Bình thường, tôi không phải là người hay cười. Vì vậy, hễ có người nhìn hay ống kính chĩa vào, tôi lại bị lúng túng, gượng gạo.“.

Chính Kỳ Duyên tự nhận cô không tự tin vào bản thân, khả năng tạo dáng trước ống kính còn gượng gạo, chưa làm chủ được mình khi có máy ảnh chĩa vào. Và thông qua những lần đi dự sự kiện cũng có thể thấy, khả năng tạo dáng của Kỳ Duyên chưa thực sự tự nhiên, khuôn mặt và nụ cười vẫn còn rất cứng.

Kỳ Duyên tự nhận điểm yếu trên cơ thể mình 2

Nhìn qua cũng có thể thấy Huyền My tạo dáng tự tin hơn hẳn Kỳ Duyên. Ảnh Internet

Còn về Phạm Hương thì hoàn toàn ngược lại. Ai cũng biết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 là người rất tự tin và biết cách làm nổi bật mình trước ống kính. Phạm Hương còn làm chủ được thần thái của mình nên cô hoàn toàn chủ động và thu hút được sự chú ý.

Hẳn người hâm mộ còn nhớ lúc dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương luôn chủ động tìm vị trí đẹp nhất có thể để giúp bản thân tỏa sáng và được chú ý.

Trong bài phỏng vấn sau đó, cô gái quê Hải Phòng còn cho biết: “Phạm Hương chưa bao giờ cảm thấy thất vọng hay mất niềm tin vào chính mình… Bản thân mình nếu không thông minh và bản lĩnh thì sẽ chẳng bao giờ đứng được hàng đầu.”.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục