Lã Thanh Huyền diện bikini đi du lịch cùng gia đình tại Đà Nẵng

(Tinmoi.vn) Người đẹp Phụ nữ thế kỷ 21 Lã Thanh Huyền khoe trên trang cá nhân của mình diện bikini khoe dáng đẹp eo thon cùng những ngày du lịch cùng gia đình tại Đà Nẵng.

 

(Tinmoi.vn) Người đẹp Phụ nữ thế kỷ 21 Lã Thanh Huyền khoe trên trang cá nhân của mình diện bikini khoe dáng đẹp eo thon cùng những ngày du lịch cùng gia đình tại Đà Nẵng.

Trên trang cá nhân của mình Lã Thanh Huyền đã đăng một số hình ảnh về chuyến đi du lịch, đặc biệt có những bức ảnh người đẹp diện áo dáng bikini, để lộ gần trọn vòng một. Nhiều người đã "sốc", vì đã quen với hình ảnh Thanh Huyền dịu dàng, e ấp, kín đáo, nay bỗng thấy một Thanh Huyền gợi cảm, sexy khác hẳn mọi khi.

Lã Thanh Huyền diện bikini đi du lịch cùng gia đình tại Đà Nẵng 5

Lã Thanh Huyền ngày càng gợi cảm

Sau khi sinh con vào tháng 4 năm 2013, Lã Thanh Huyền đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng của mình ngày càng trở nên xinh đẹp hơn. Người đẹp tạo dáng với khoảnh khắc ấn tượng với bộ bikini khi đi du lịch cùng gia đình mình. Là bà mẹ một con nhưng Lã Thanh Huyền vẫn sở hữu một vóc dáng eo thon, đầy quyến rũ.

Lã Thanh Huyền diện bikini đi du lịch cùng gia đình tại Đà Nẵng 6

Lã Thanh Huyền diện bikini đi du lịch cùng gia đình tại Đà Nẵng 7

Con trai kháu khỉnh của Lã Thanh Huyền


Cả gia đình Lã Thanh Huyền đang đi du lịch với những khoảng khắc hạnh phúc khi cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Đặc biệt hình ảnh mới đây nhất người đẹp Phụ nữ thế kỷ 21 đã đăng hình ảnh con trai 16 tháng tuổi của mình. Đây là lần đầu tiên chị khoe ảnh con trai, tuy không được rõ mặt nhưng nhìn em bé bụ bẫm và dễ thương.

T.Lương

Xem thêm video Tiết mục của Vy Oanh được Shakira khen ngợi

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục