Lái xe bằng hai chân nam thanh niên "trêu ngươi" tử thần

Mới đây, một nam thanh niên biểu diễn đi xe đạp điện bằng hai chân để thể hiện chất chơi của mình, nhưng không giữ được thăng bằng nên đã ngã nhào xuống đất. Hành động nghịch dại của thanh niên này khiến cộng đồng mạng sửng sốt.

Mới đây, một nam thanh niên biểu diễn đi xe đạp điện bằng hai chân để thể hiện chất chơi của mình, nhưng không giữ được thăng bằng nên đã ngã nhào xuống đất. Hành động nghịch dại của thanh niên này khiến cộng đồng mạng sửng sốt.

 

 

 

 

 

Đoạn clip được đăng tải trên trang mạng xã hội beat.vn ghi lại cảnh một nam thanh niên thích chơi trội bằng cách buông hai tay để tự do và dùng hai chân điều khiển xe đạp điện.

 Lái xe bằng hai chân nam thanh niên  'trêu ngươi' tử thần 5

Thanh niên dùng hai chân điều khiển xe đạp điện(Ảnh cắt từ clip)

 

Trong clip, thanh niên điều khiển xe đạp điện bằng hai chân với tốc độ cao trên lòng đường bất chấp nguy hiểm có thể xảy ra. Cuối cùng khi không thể giữ thăng bằng, thanh niên đã ngã nhào xuống đất trước sự phấn khích của hai người bạn.

Người quay đoạn clip chính là hai người bạn của thanh niên này, cả hai vừa quay vừa cổ xúy cho hành động mạo hiểm trên.

 

Lái xe bằng hai chân nam thanh niên  'trêu ngươi' tử thần 6

 

Lái xe bằng hai chân nam thanh niên  'trêu ngươi' tử thần 7

Không giữ đươc thăng bằng nam thanh niên ngã nhào xuống đất( Ảnh cắt từ clip)

Hành động thể hiện mình không đúng cách của nam thanh niên khiến cộng đồng mạng không khỏi sửng sốt. Nickname Thắng Tu bình luận: “Chắc nhà thằng này nhà nó có người làm răng- hàm-mặt nên nó mới không sợ đây mà”. Cùng quan điểm, nickname Ha Lan Nhi viết: “Xem chỉ sợ nó ngã, ai ngờ nó ngã thật kể cũng tội, nhưng ai bảo thích thể hiện bằng cách nghịch dại thế?”.

Một số lại cảm thấy lo sợ thay cho thanh niên này, nickname Phong Duy chia sẻ: “Trước cũng có mấy thằng chơi ngu như này và kết là bị xe khác tông mất mạng. Vừa xem clip vừa nơm nớp lo thằng bé bị xe qua đường tông phải. Cũng may mới chỉ xòe thôi, đúng là phúc ba đời mới được vậy!”.

Nhiều trường hợp, các thanh niên chơi trội buông hai tay điều khiển xe hay cho xe bốc đầu hoặc nhắm mắt điều khiển xe giữa lòng đường đã gây ra nhiều tai nạn đáng tiếc. 

Hoa Ban

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục