Lâm Chí Dĩnh tiếp tục khoe ảnh iPhone 6

(Tinmoi.vn) Ngôi sao Đài Loan Lâm Chí Dĩnh tiếp tục khoe những hình ảnh có sự xuất hiện của iPhone 6 phiên bản 5,5 inch.

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Ngôi sao Đài Loan Lâm Chí Dĩnh tiếp tục khoe những hình ảnh có sự xuất hiện của iPhone 6 phiên bản 5,5 inch. 

Vài ngày trước, ngôi sao nổi tiếng Đài Loan Lâm Chí Dĩnh đã đăng tải một số bức ảnh của iPhone 6 4.7 inch và phía Apple đã xác nhận đó là "hàng thật". Mới đây, trong bức ảnh mà anh vừa đăng tải lên mạng xã hội Weibo tiếp tục có sự xuất hiện của iPhone 6 5.5 inch.

Trong ảnh, Lâm Chí Dĩnh đang "thử sửa" một chiếc iphone 5s bị vỡ màn hình, và bạn dễ dàng có thể nhìn thấy chiếc iPhone 6 5.5 inch được đặt bên cạnh.

Chiếc iPhone 6 5.5 inch không được bật, nhưng bạn có thể thấy rõ sự thay đổi trong các nút vật lý với các nút âm lượng được đặt ở bên trái còn nút nguồn/khóa được chuyển từ cạnh trên sang cạnh phải.

Lâm Chí Dĩnh tiếp tục khoe ảnh iPhone 6 6

Lâm Chí Dĩnh tiếp tục khoe iPhone 6 5.5 inch

Nhìn kỹ hơn bạn có thể thấy chiếc iPhone 6 này cũng có thiết kế tương tự iPad mini với các cạnh được uốn cong. Dự kiến iPhone 6 4.7 inch sẽ giới thiệu vào tháng Chín năm nay trong khi iPhone 6 5.5 inch sẽ ra mắt ngay sau đó.

Lâm Chí Dĩnh tiếp tục khoe ảnh iPhone 6 7

iPhone 6 5,5 inch

Video liên quan: Trên tay BlackBerry Z3, smartphone giá rẻ mới ra mắt

Đọc thêm: Xperia T3, smartphone mỏng nhất thế giới giá chỉ hơn 7 triệu đồng

Thu Thủy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Sự kiện

Iphone 6

4 mẫu iPhone không nên mua tại Việt Nam dù có rẻ như cho
4 mẫu iPhone không nên mua tại Việt Nam dù có rẻ như cho

Những mẫu iPhone như iPhone 6, iPhone 6s hay iPhone SE đời đầu đều là những mẫu điện thoại của nhà Apple đã ra mắt lâu năm, chỉ còn hàng đã qua sử dụng và không được hỗ trợ phiên bản phần mềm nâng cấp.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục