Lâm Chi Khanh: "Mừng cho bạn, buồn cho mình" sau khi bạn trai cũ lấy vợ

Khi được hỏi cảm giác thế nào khi hay tin bạn trai cũ sắp lên xe hoa, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh cho hay “mừng cho bạn mà buồn cho mình”.

 Khi được hỏi cảm giác thế nào khi hay tin bạn trai cũ sắp lên xe hoa, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh cho hay “mừng cho bạn mà buồn cho mình”.

Tối qua 3/3, bạn trai cũ của Lâm Chi Khanh bất ngờ khoe loạt ảnh cưới trên trang cá nhân. Về phía mình, khi được hỏi cảm giác thế nào khi hay tin bạn trai cũ sắp lên xe hoa, nữ ca sĩ chuyển giới cho hay trên tờ Giadinhvietnam: “mừng cho bạn mà buồn cho mình”. Lâm Chi Khanh cho biết thêm, vợ chồng bạn trai cũ cũng có gửi thiệp mời cô tới dự tiệc cưới sắp tới ở Cần Thơ nhưng do bận tập luyện “Bước nhảy hoàn vũ” nên cô không thể đến dự được.

Lâm Chi Khanh: 'Mừng cho bạn, buồn cho mình' sau khi bạn trai cũ lấy vợ 1
 
Lâm Chi Khanh: 'Mừng cho bạn, buồn cho mình' sau khi bạn trai cũ lấy vợ 2

Bạn trai cũ của Lâm Chi Khanh khoe ảnh cưới.

Được biết, bạn trai cũ của Lâm Chi Khanh là Nguyễn Cường, sinh năm 1988 và kém cô 11 tuổi. Hai người đã có tình yêu kéo dài hơn 3 năm từ trước khi Lâm Chi Khanh phẫu thuật chuyển giới.

Lâm Chi Khanh từng chia sẻ rằng, trong thời gian chuyển giới, người yêu cũng đã ở bên cạnh và động viên, chia sẻ rất nhiều. Anh cũng là người cùng cô chăm sóc cho con nuôi và thường xuyên “hộ tống” đi diễn trong nước, lo những công việc hậu trường cho cô.

Lâm Chi Khanh: 'Mừng cho bạn, buồn cho mình' sau khi bạn trai cũ lấy vợ 3

Lâm Chi Khanh và bạn trai cũ.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục