Làm hành động này, Lý Hải chứng tỏ một người chồng, người cha tuyệt vời

Xuất hiện trong sự kiện vừa qua, Lý Hải không rời vợ con nửa bước. Thấy Minh Hà chăm con mệt, giọng ca "Tình hồng" vội lấy khăn thấm mồ hôi cho bà xã. Anh cũng chăm chút cho hai con trong từng hoạt động của chương trình. 

Xuất hiện trong sự kiện vừa qua, Lý Hải không rời vợ con nửa bước. Thấy Minh Hà chăm con mệt, giọng ca "Tình hồng" vội lấy khăn thấm mồ hôi cho bà xã. Anh cũng chăm chút cho hai con trong từng hoạt động của chương trình. 

Làm hành động này, Lý Hải chứng tỏ một người chồng, người cha tuyệt vời 1
Ngày 10/6, Lý Hải hộ tống bà xã và hai bé Rio, Cherry tới tham dự sự kiện Bé vui khám phá cung đường thiên nhiên diễn ra tại một trung tâm thương mại ở TP HCM. Ngay khi vừa xuất hiện, cả gia đình thu hút sự chú ý khi diện trang phục tông trắng đồng điệu. 
Làm hành động này, Lý Hải chứng tỏ một người chồng, người cha tuyệt vời 2

Tại sự kiện, hai nhóc tì nhà Lý Hải - Minh Hà đều thích thú tham gia các hoạt động như thử thách trí tuệ tại cao nguyên trà chanh, các trò chơi mang tính vận động tại "động hoa thiên nhiên" hay thử thách sáng tạo tại "đại dương muối khoáng". 

Làm hành động này, Lý Hải chứng tỏ một người chồng, người cha tuyệt vời 3

Mặc dù công việc riêng của hai vợ chồng đều bận rộn nhưng Lý Hải và Minh Hà vẫn luôn dành thời gian vui chơi bên các con. Minh Hà chia sẻ, dịp hè là thời gian để các bé vui chơi, học hỏi những kiến thức thú vị về thế giới xung quanh.

Làm hành động này, Lý Hải chứng tỏ một người chồng, người cha tuyệt vời 4

Tuy là gia đình đông con nhưng chưa bao giờ Minh Hà thấy phiền lòng bởi Lý Hải là một ông bố đầy trách nhiệm, luôn sẵn sàng giúp đỡ và chiều chuộng vợ. "Tình yêu của tôi dành cho vợ không thể hiện bằng lời, mà bằng sự quan tâm, chia sẻ trong cuộc sống" - nam ca sĩ sinh năm 1968 tâm sự.

Làm hành động này, Lý Hải chứng tỏ một người chồng, người cha tuyệt vời 5

Trong suốt sự kiện, Lý Hải không rời vợ con nửa bước. Thấy Minh Hà chăm con mệt, giọng ca "Tình hồng" vội lấy khăn thấm mồ hôi cho bà xã. 

Làm hành động này, Lý Hải chứng tỏ một người chồng, người cha tuyệt vời 6

Anh cũng chăm chút cho hai con trong từng hoạt động của chương trình, thậm chí còn sửa váy áo cho công chúa nhỏ. 

Làm hành động này, Lý Hải chứng tỏ một người chồng, người cha tuyệt vời 7

Lý Hải quan niệm: "Công việc có thể làm cả đời nhưng tuổi thơ của con qua đi sẽ không bao giờ trở lại. Vì vậy, vợ chồng tôi phải chọn lựa làm các công việc chính chứ không muốn ôm đồm".

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục