Lâm Tâm Như ép Hoắc Kiến Hoa ký giấy kết hôn song cả hai tới giờ vẫn chưa là vợ chồng hợp pháp?

Lần này, một blogger khác đã lên tiếng và cho biết, chính Lâm Tâm Như đã ép Hoắc Kiến Hoa phải cưới cô, song nam tài tử chỉ đáp ứng được yêu cầu tổ chức lễ cưới hoành tráng.

Lần này, một blogger khác đã lên tiếng và cho biết, chính Lâm Tâm Như đã ép Hoắc Kiến Hoa phải cưới cô, song nam tài tử chỉ đáp ứng được yêu cầu tổ chức lễ cưới hoành tráng.

Trang 163 đưa tin, mới đây, blogger Tống Tổ Đức bất ngờ đưa ra một thông tin gây sốc với làng giải trí Hoa ngữ. Blogger này tiết lộ, cặp đôi vàng của làng giải trí là vẫn chưa phải là vợ chồng hợp pháp dù rằng đã công khai quan hệ tình cảm cũng như tổ chức 2 đám cưới lớn tại Bali và Đài Loan. Đây có lẽ là những tin đồn sốt dẻo được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội thời điểm hiện tại.

Lâm Tâm Như ép Hoắc Kiến Hoa ký giấy kết hôn song cả hai tới giờ vẫn chưa là vợ chồng hợp pháp? 1

Cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa

Tống Tổ Đức cho hay, cặp đôi vẫn chưa làm thủ tục đăng ký kết hôn, cả hai chỉ đơn giản là tổ chức đám cưới. Nói một cách khác, cả hai vẫn chưa có tư cách là vợ chồng về mặt pháp luật. Blogger này còn mạnh miệng tuyên bố anh sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm về mặt pháp lý với tuyên bố trên.

Lâm Tâm Như ép Hoắc Kiến Hoa ký giấy kết hôn song cả hai tới giờ vẫn chưa là vợ chồng hợp pháp? 2

Blogger Tống Tổ Đức

Tống Tổ Đức còn cho hay, vì chưa kết hôn đã mang thai, cô lấy bụng bầu để ép phải ký giấy kết hôn. Tuy nhiên, Hoắc Kiến Hoa chỉ đáp ứng được yêu cầu tổ chức một đám cưới để che mắt thiên hạ, "đánh lừa công chúng", còn đâu cuộc hôn nhân này của hai người là không có giấy tờ pháp lý. Cặp đôi vẫn quyết định sống chung, và theo lời của Tống Tổ Đức là "sống chung bất hợp pháp".

Lâm Tâm Như ép Hoắc Kiến Hoa ký giấy kết hôn song cả hai tới giờ vẫn chưa là vợ chồng hợp pháp? 3

Đám cưới đình đám của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa tháng 8 năm ngoái chỉ là hôn lễ "qua mắt" người hâm mộ?

Hiện những thông tin trên của Tống Tổ Đức đang khiến dân tình vô cùng hoang mang. Nghi vấn Lâm Tâm Như "ép cưới" Hoắc Kiến Hoa lại rộ lên, nhiều người lại càng thêm tin vào nhận định cặp đôi đến với nhau chỉ vì đứa con trong bụng. Dù netizen đang bàn tán vô cùng rôm rả, song cặp đôi Hoa - Như cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa lên tiếng về vụ việc ồn ào này.

Lâm Tâm Như ép Hoắc Kiến Hoa ký giấy kết hôn song cả hai tới giờ vẫn chưa là vợ chồng hợp pháp? 4
Nguồn: Weibo
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục