Lâm Tâm Như tiết lộ suýt từ mặt Tô Hữu Bằng

Mới đây, tại buổi họp báo ra mắt sự kiện phim, Lâm Tâm Như tiết lộ cô và Tô Hữu Bằng suýt không còn quan hệ bằng hữu khi làm việc chung.

Mới đây, tại buổi họp báo ra mắt sự kiện phim, Lâm Tâm Như tiết lộ cô và Tô Hữu Bằng suýt không còn quan hệ bằng hữu khi làm việc chung.

Lâm Tâm Như tiết lộ suýt từ mặt Tô Hữu Bằng 1

Chiều 9/3, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng có dịp hội ngộ trong buổi họp báo phim Hiềm nghi x cống hiến tổ chức tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Nữ diễn viên Đài Loan mặc trang phục đơn giản, thu hút sự chú ý của truyền thông. Đây cũng là dịp hiếm hoi Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng xuất hiện bên nhau. 

Lâm Tâm Như tiết lộ suýt từ mặt Tô Hữu Bằng 2

Hai người là bạn thân lâu năm trong ngành giải trí. Họ trở nên gắn bó sau khi đóng chung Hoàn Châu cách cách. Cũng vì quá thân, có thời điểm, bạn trai Lâm Tâm Như lúc bấy giờ - Lâm Chí Dĩnh đã nghi ngờ cô lén yêu Tô Hữu Bằng. Tại sự kiện mới đây, nữ diễn viên tuổi tứ tuần cho biết cô và Tô Hữu Bằng giống nhau ở điểm nóng tính. Đó cũng là lý do dễ xảy ra xích mích, khó tiến đến hôn nhân. Khi hợp tác chung trong phim mới với tư cách đạo diễn và diễn viên, họ suýt cắt đứt tình bạn do bất đồng quan điểm. 

Lâm Tâm Như tiết lộ suýt từ mặt Tô Hữu Bằng 3

Vừa sinh con gái đầu lòng nên Lâm Tâm Như lộ gương mặt tăng cân so với trước. Góc ảnh cho thấy nữ diễn viên đã có cằm đôi ngấn mỡ. Lâm Tâm Như đẹp gợi cảm trong bộ đầm điệu đà và thu hút ống kính báo chí cùng khán giả. Sinh con được hai tháng, mỹ nhân Đài Loan đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng gọn gàng thời con gái. 

Lâm Tâm Như tiết lộ suýt từ mặt Tô Hữu Bằng 4

Người đẹp một thời tiết lộ cô có nhiều kế hoạch vào dịp cuối năm. Đồng nghĩa với chia sẻ này, cô sẽ quay lại với phim trường thay vì ở nhà chăm sóc con gái nhỏ vừa chào đời.

Lâm Tâm Như tiết lộ suýt từ mặt Tô Hữu Bằng 5

Lâm Tâm Như từ chối những câu hỏi liên quan đến ông xã Hoắc Kiến Hoa tại sự kiện. Sau gần nửa năm kết hôn, họ hiếm khi ở bên nhau. Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, hai người chỉ sum họp trong 3 ngày. Ngay sau đó, Hoắc Kiến Hoa quay về phim trường ở Đại lục. Có tin đồn, Lâm Tâm Như cùng chồng đều có người tình bên ngoài.

Lâm Tâm Như tiết lộ suýt từ mặt Tô Hữu Bằng 6

Đôi tình nhân màn ảnh ôn lại kỷ niệm xưa với kỷ vật đặc biệt là con vịt đỏ - một món đồ gắn liền với mối tình của Đỗ Phi - Như Bình trong "Tân dòng sông ly biệt". 

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục