Lan Khuê trượt top 20 Miss Grand Slam

Danh hiệu Miss Grand Slam 2015 đã được các chuyên gia chọn ra 20 cô gái đẹp nhất. Đáng tiếc, đại diện Việt Nam Trần Ngọc Lan Khuê không góp mặt trong danh sách.

Danh hiệu Miss Grand Slam 2015 đã được các chuyên gia chọn ra 20 cô gái đẹp nhất. Đáng tiếc, đại diện Việt Nam Trần Ngọc Lan Khuê không góp mặt trong danh sách.

Miss Grand Slam là giải thưởng thường niên của trang Global Beauties, nhằm tìm ra hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu. Các chuyên gia sắc đẹp tiến hành chấm điểm tất cả thí sinh lọt vào vòng bán kết của 4 cuộc thi lớn - Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), Miss International (Hoa hậu Quốc tế) và Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế).

Trong số 50 thí sinh hoa hậu đẹp nhất, các chuyên gia sắc đẹp Global Beauties đã chọn ra 20 gương mặt nổi bật, tuy nhiên người đẹp đại diện Việt Nam Trần Ngọc Lan Khuê không góp mặt trong danh sắc.

Lan Khuê trượt top 20 Miss Grand Slam 1
Danh sách 20 người đẹp lọt top Miss Grand Slam

Ở top 20 gồm đương kim hoa hậu hoàn vũ - Pia Alonzo Wurtzbach, đương kim hoa hậu thế giới - Mireia Lalaguna, đương kim hoa hậu quốc tế - Edymar Martinez, á hậu hoàn vũ - Olivia Jordan (Mỹ) và Ariadna Gutierrez Arévalo (Colombia). 

Ban giám khảo tiếp tục bình chọn top 10, top 5 rồi mới công bố người chiến thắng danh hiệu hoa hậu đẹp nhất 2015. 

Lan Khuê trượt top 20 Miss Grand Slam 2
Bên cạnh đó, thời điểm này, trang Missosology cũng tiến hành bầu chọn danh hiệu Timeless Beauty 2016. Phạm Hương và Lan Khuê tạm thời có mặt trong top 20.

Ảnh: Missosology & Globalbeauties

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục