Lần xuất hiện hiếm hoi của Hồng Đăng bên vợ con trong sự kiện

Vốn là người sống kín tiếng nên hiếm khi Hồng Đăng đưa vợ và các con tới các sự kiện đông người. Dù vậy, trong chương trình "Ngôi nhà thiên nhiên" diễn ra tại Hà Nội vào ngày 25/3, Hồng Đăng đã phá lệ khi đưa cả vợ và hai con tới tham gia.

Vốn là người sống kín tiếng nên hiếm khi Hồng Đăng đưa vợ và các con tới các sự kiện đông người. Dù vậy, trong chương trình "Ngôi nhà thiên nhiên" diễn ra tại Hà Nội vào ngày 25/3, Hồng Đăng đã phá lệ khi đưa cả vợ và hai con tới tham gia.
 
Lần xuất hiện hiếm hoi của Hồng Đăng bên vợ con trong sự kiện 1
Kết hôn sớm ở tuổi 24 nhưng đến nay, tổ ấm hạnh phúc của nam diễn viên "Zippo, mù tạt và em" vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ. 
Lần xuất hiện hiếm hoi của Hồng Đăng bên vợ con trong sự kiện 2
Trên trang cá nhân, Hồng Đăng cũng thường chia sẻ hình ảnh vui vẻ của anh bên bà xã và hai con. Anh cũng từng khẳng định, với anh, gia đình là số một. 
Lần xuất hiện hiếm hoi của Hồng Đăng bên vợ con trong sự kiện 3
Tại sự kiện "Ngôi nhà thiên nhiên", hai tiểu công chúa của Hồng Đăng tỏ ra rất thích thú với các hoạt động trong chương trình. Con gái đầu lòng của Hồng Đăng - Bảo Hân (tên thường gọi ở nhà là bé Nhím) - được nhiều người nhận xét là càng lớn càng xinh xắn. 
Lần xuất hiện hiếm hoi của Hồng Đăng bên vợ con trong sự kiện 4
Trước đó, bé Nhím từng cùng bố tham gia chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" và nhận được sự chú ý bởi vẻ ngoài đáng yêu, ngoan ngoãn và biết nhường nhịn. Trong khi đó, cô con gái thứ hai - bé Kẹo - tỏ ra khá rụt rè trước ống kính nhưng cũng vô cùng hăng hái cùng chị tham gia các trò chơi như Cuộc chiến bóng nước, Miền đất muối khoáng...
Lần xuất hiện hiếm hoi của Hồng Đăng bên vợ con trong sự kiện 5
Ngoài thời gian bận rộn trên phim trường, Hồng Đăng luôn dành thời gian quan tâm gia đình và chơi với con. 
Lần xuất hiện hiếm hoi của Hồng Đăng bên vợ con trong sự kiện 6
Anh quan niệm, ngoài thời gian học tập ở trường, các bậc phụ huynh nên để cho con được vui chơi ngoài trời và tiếp xúc với môi trường thiên nhiên nhiều hơn để bé có thể học hỏi được những kiến thức thú vị về thế giới xung quanh. Ngay như chính trong ngôi nhà của mình, Hồng Đăng cũng dành nhiều khoảng không xanh để con có thể hòa mình với thiên nhiên.
Lần xuất hiện hiếm hoi của Hồng Đăng bên vợ con trong sự kiện 7
Bên cạnh đó, cặp vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang cùng hai cô con gái đáng yêu Suti và Suli cũng tới tham gia chương trình. Hình ảnh hạnh phúc của gia đình cựu siêu mẫu Thúy Hạnh là một điều mà nhiều người mong ước.
Lần xuất hiện hiếm hoi của Hồng Đăng bên vợ con trong sự kiện 8
Theo lời Thúy Hạnh chia sẻ, cô tự hào vì có hai cô con gái ngoan ngoãn, thông minh. Trong nhiều sự kiện giải trí, người đẹp vẫn thường dẫn hai con đi cùng để bé dạn dĩ hơn trước chốn đông người.
Lần xuất hiện hiếm hoi của Hồng Đăng bên vợ con trong sự kiện 9
Tổ ấm hạnh phúc của gia đình Hồng Đăng và gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục