Làng giải trí lại thêm tin dữ: Nghệ sĩ kỳ cựu Lê Bình bị ung thư phổi, điều trị cùng bệnh viện với Mai Phương

Người hâm mộ vô cùng bàng hoàng trước thông tin bạo bệnh của nam diễn viên Lê Bình.

Người hâm mộ vô cùng bàng hoàng trước thông tin bạo bệnh của nam diễn viên Lê Bình.

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao thông tin nam diễn viên Lê Bình hiện đang điều trị ung thư phổi tại bệnh viện 175, cùng bệnh viện với nữ diễn viên Mai Phương. Thông tin này do một người nhà bệnh nhân chia sẻ. 

Người này viết: "Do hoàn cảnh nên chú ngại không cho chia sẻ nhiều vì sợ bên đoàn phim họ biết họ cắt hợp đồng ngang không đi đóng phim được, không có tiền để tiếp tục điều trị. Chú nằm nằm chung khoa với chị Mai Phương luôn đó ạ. Không thấy có vợ con hay họ hàng gì đến, chỉ có 1 người con nuôi ở cạnh lúc nằm viện thôi mọi người".

Bên cạnh những thông tin về nghệ sĩ Lê Bình, người này gửi kèm theo hình ảnh đang điều trị trong bệnh viện của nam diễn viên kỳ cựu.

Sau khi thông tin được chia sẻ, người hâm mộ vô cùng hoang mang. Ngay sau đó, phía nghệ sĩ cũng xác nhận về việc đang điều trị ung thư nhiều tháng nay. Tuy nhiên, nghệ sĩ cho biết ông không hề muốn công bố thông tin này vì bản thân vẫn đang còn lo được. 

Thông tin hai nghệ sĩ bị ung thư phổi đến liên tiếp khiến nhiều người lo lắng. Nhiều fan hâm mộ đã gửi lời thăm hỏi và mong nam diễn viên kỳ cựu một thời nhanh chóng vượt qua bạo bệnh.

Điều quan trọng hơn, hoàn cảnh của nghệ sĩ Lê Bình vô cùng khó khăn.

Ở tuổi 65, ông vẫn phải bươn chải mưu sinh. Vào năm 2015, Lê Bình chia tay người vợ sau 37 năm gắn bó. Nguyên nhân là do vợ ông nợ nần, đam mê đề đóm nên bán hết gia sản của cả nhà. Trong nhà, con trai thứ 2 của nghệ sĩ Lê Bình cũng bị nghiện hút. Rất nhiều tiền của ông đã đã tan theo làn khói trắng.

Hiện tại, nghệ sĩ Lê Bình sống với người con út với hi vọng con có thể nên người.

Lê Bình tên thật là Lê Thanh Sơn, sinh năm 1953 trong một gia đình gốc miền Tây. Ông đã giành được ba huy chương vàng, ba huy chương bạc tại hội diễn sân khấu chuyên nghiệp lẫn quần chúng và một bằng khen của Bộ Quốc phòng. 

Lê Bình còn được biết đến với vai trò diễn viên trong hơn 60 phim điện ảnh và phim truyền hình, trong đó có các phim nổi tiếng như Mùa len trâu, Đất phương Nam, Vịt kêu đồng, Cô gái xấu xí...

Pa Dun

Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục