Tin mới

Lãnh sự danh dự Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp vạn người mê trong trang phục truyền thống của Romania

Thứ tư, 19/09/2018, 12:14 (GMT+7)

Diện trang phục truyền thống của Romania để tiếp khách, Lý Nhã Kỳ được đánh giá cao bởi sự khéo léo, trẻ trung, xinh đẹp.

Diện trang phục truyền thống của Romania để tiếp khách, Lý Nhã Kỳ được đánh giá cao bởi sự khéo léo, trẻ trung, xinh đẹp.

Vừa qua, Lý Nhã Kỳ có chuyến công tác tại đất nước Romania trong vai trò lãnh sự danh dự tại TP.HCM. Cô gây ấn tượng với các lãnh đạo cấp cao của Romania bởi sự khéo léo, thông minh trong giao tiếp và đặc biệt là sự linh hoạt khi diện loạt trang phục truyền thống của đất nước này trong những ngày công tác.
 
Diện trang phục truyền thống Romania được đo ni đóng giày, Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp truyền thống xen lẫn hiện đại. Với tông màu trắng chủ đạo kết hợp với nhiều họa tiết đặc trưng từ quốc gia châu Âu đã giúp nữ diễn viên Gió nghịch mùa thêm phần rạng rỡ. Người đẹp lựa chọn kiểu tóc búi cao kèm theo vài phụ kiện đơn giản như vòng hoa để tôn lên vẻ đẹp của bộ trang phục.Chính loạt thiết kế này đã giúp người đẹp tạo được thiện cảm đối với những lãnh đạo cấp cao tại Romania.

 

 
Lý Nhã Kỳ xinh đẹp trong trang phục truyền thống Romania.
 
 
Những hình ảnh hút mắt người đối diện của Lý Nhã Kỳ.
 
Cô cũng có nhiều chuyến đi làm việc xuyên suốt Romania từ Bắc đến Nam.  Lý Nhã Kỳ cho biết cô khá thích thú khi diện loạt trang phục truyền thống của quốc gia này, khá gần gũi với văn hoá của nước bạn. Với vai trò Lãnh sự danh dự của Romania tại TP.HCM, người đẹp bày tỏ mong muốn được trải nghiệm nhiều nét văn hóa độc đáo của đất nước để hiểu và góp phần quảng bá, thúc đẩy mối quan hệ giữa Việt Nam và Romania. “Ở vai trò là một nghệ sĩ, mình có thể ăn mặc thoải mái miễn sao đẹp và nổi bật giữa đám đông. Thế nhưng, khi đảm nhận vai trò Lãnh sự danh dự của Romania tại TP.HCM, tôi phải khéo léo hơn về cách ăn mặc, giao tiếp… Lựa chọn trang phục truyền thống của Romania trong những ngày làm việc tại đây là cách tôi thể hiện sự tôn trọng, trân quý những giá trị truyền thống của đất nước bạn”, cô chia sẻ.
 
Trong chuyến công tác lần này, Lý Nhã Kỳ dành nhiều thời gian để trải nghiệm nét văn hóa đặc trưng ở Romania. Đồng thời, người đẹp cũng đưa ra nhiều ý kiến nhằm góp phần quảng bá hình ảnh của hai nước.
 
 
Lý Nhã Kỳ bên trong tòa nhà quốc hội Romania.
 
Giang Trần
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: lãnh sự danh dự