Lập kỷ lục giảm gần 150 kg trong vòng 1 năm

(Tinmoi.vn) Bà mẹ hai con với nỗ lực giảm cân không ngừng và được sự hỗ trợ của phương pháp thắt dạ dày đã lập kỷ lục giảm được gần 150 kg trong vòng 1 năm.

(Tinmoi.vn) Bà mẹ hai con với nỗ lực giảm cân không ngừng và được sự hỗ trợ của phương pháp thắt dạ dày đã lập kỷ lục giảm được gần 150 kg trong vòng 1 năm.

Được biết, cô Tara, 35 tuổi, sống tại Lafayette, bang Louisiana, Mỹ mắc phải căn bệnh béo phì trong một thời gian dài kết bạn với những thực phẩm không có lợi cho sức khỏe con người. Chế độ ăn uống vô tội vạ này là hậu quả sau khi bị hiếp dâm vào năm 26 tuổi. Cô đã lấy đồ ăn ra để giải tỏa tâm lý vì nghĩ rằng thân hình đồ sộ to lớn sẽ giúp cô chống cự lại được với những tên yêu râu xanh xấu xa ngoài kia.

Lập kỷ lục giảm gần 150 kg trong vòng 1 năm 3

Với thân hình quá nặng, Tara gặp rất nhiều khó khăn khi di chuyển

Với cân nặng 274kg, cô Tara không thể chăm sóc cho con cái bởi một loạt những vấn đề liên quan tới sức khỏe. Cô Tara cũng hầu như không thể đi lại được, mọi sinh hoạt của cô chỉ diễn ra trên chiếc giường. Thậm chí, việc bếp núc và chăm sóc con cái, cô đành phải nhờ mẹ đẻ – bà Paula gánh vác thay. Chính vì những bất tiện này mà cô cảm thấy chán ghét cuộc sống của mình. ”Tôi cảm thấy chán ghét chính bản thân mình. Nếu có thể tự xẻo thịt mình đi, tôi sẽ làm ngay.”, cô tâm sự.

Do cân nặng quá lớn đè lên đôi chân nên cô Tara luôn cảm thấy đau đớn. Không chỉ vậy, lưng cô cũng có vấn đề do ảnh hưởng của chiếc bụng nặng.

Lập kỷ lục giảm gần 150 kg trong vòng 1 năm 4

Cô khôn thể tự mình đi lại mà phải dùng phương tiện đặc biệt

Phải cho tới khi bạn bè của con trai cô – bé Darren, 6 tuổi gọi cô là “béo” thì người phụ nữ ngoại cỡ này mới quyết định giảm cân. Cô Tara đã trải qua ca phẫu thuật thắt dạ dày nhỏ như kích cỡ quả trứng để bắt đầu lại chế độ ăn uống mới. Ban đầu tuy còn bỡ ngỡ nhưng dần dần cô đã thích nghi được với cơ thể mới của mình. Cuối cùng chỉ sau 1 năm, người phụ nữ có thân hình khổng lồ này đã giảm được tổng cộng 148,5kg.

Hiện tại, cô Tara đã có thể đi lại và đi siêu thị mà không cần phải cần tới sự trợ giúp của xe đẩy.

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục