Giảm cân ngoạn mục vì thân hình quá béo đi không lọt cửa

(Tinmoi.vn) Chỉ vì một lần bị mắc kẹt ở cửa vào sân vận động, bà mẹ 3 con đã quyết định giảm cân một cách ngoạn mục và kết quả thật không ngờ đến, cô đã giảm được một nửa trọng lượng cơ thể.

(Tinmoi.vn) Chỉ vì một lần bị mắc kẹt ở cửa vào sân vận động, bà mẹ 3 con đã quyết định giảm cân một cách ngoạn mục và kết quả thật không ngờ đến, cô đã giảm được một nửa trọng lượng cơ thể.

Người phụ nữ có tên Hayley Edwards, 30 tuổi sống tại thị trấn Abertillery, Nam xứ Wales, Anh đã quyết tâm lên kế hoạch giảm cân để có thể tự tin bước ra đường mà không phải cảm thấy e ngại với thân hình quá khổ của mình. Cuối cùng, mọi nỗ lực của cô đã được đền đáp xứng đáng bằng một thân hình cân đối sau khi giảm được số cân nặng một cách khó tin.

Giảm cân ngoạn mục vì thân hình quá béo đi không lọt cửa 4

Sau hàng năm liền kết bạn với khoai tây chiên giòn, sô-cô-la, đồ uống có gas và snack, cô Hayley đã sở hữu cân nặng lên tới 146kg. Cách đây 3 năm, trong một lần tới xem trận bóng bầu dục, cô đã không thể chui vừa qua cửa vì thân hình quá khổ của mình. Nghĩ tới khoảng khắc bối rối đó, cô Hayley đã quyết tâm giảm cân bằng mọi giá bởi vì cô không muốn quay trở lại bộ dạng xấu xí đó bất cứ lúc nào nữa.

Giảm cân ngoạn mục vì thân hình quá béo đi không lọt cửa 5

Trong khoảng thời gian 2 năm rưỡi, cô Hayley đã bám theo chế độ ăn uống và luyện tập khoa học. Cô thường xuyên chạy bộ và tới phòng tập. Thực đơn của cả gia đình cô được chế biến toàn bộ từ thực phẩm có lợi cho sức khỏe. Kết quả là bà mẹ 3 con mập mạp ngày nào đã giảm được 71kg.

Với khả năng giảm cân đến khó tin, cô Hayley đã trở thành nguồn động lực cho những phụ nữ khác ở thị trấn và giành danh hiệu “Người giảm cân kỷ lục nhất” của Câu lạc bộ Thế giới Mi nhon (Slimming World Group).

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục