Lệ Rơi bất ngờ đi chụp ảnh cưới, an ủi "180 người tình cũ" đừng buồn vì mình đã tìm được bến dừng chân

Hiện tượng mạng 1 thời Lệ Rơi bỗng đăng tải ảnh cưới và lời nhắn nhủ tới 180 người yêu cũ: "Các em đừng buồn, phải vui lên chứ vì anh đã tìm được bến dừng chân".

Hiện tượng mạng 1 thời Lệ Rơi bỗng đăng tải ảnh cưới và lời nhắn nhủ tới 180 người yêu cũ: "Các em đừng buồn, phải vui lên chứ vì anh đã tìm được bến dừng chân".

Sau một thời gian yên ắng, Lệ Rơi bỗng trở thành tâm điểm của công chúng khi bất ngờ đăng tải hình cưới lên trang cá nhân.

Đã vậy, Lệ Rơi úp mở: "Anh biết anh đi lấy vợ, tập thể người yêu khoảng 180 người rất buồn. Các em đừng buồn, phải vui lên chứ vì anh đã tìm được bến dừng chân".

Lệ Rơi bất ngờ đi chụp ảnh cưới, an ủi '180 người tình cũ' đừng buồn vì mình đã tìm được bến dừng chân 1

(Ảnh chụp màn hình)

Kèm đó, là một tấm hình cưới tại phim trường. Cô dâu được khéo léo che lại bằng một icon đáng yêu nên không rõ nhan sắc của cô gái, còn Lệ Rơi ở bên mặc áo sơmi rất lịch lãm.

Không chỉ thế, những hình ảnh hậu trường của đám cưới sau đó cũng được tiết lộ. Cả hai nắm tay, ôm eo nhau khá tình tứ.

Theo thông tin được cung cấp từ một người bạn của Lệ Rơi, thì đó là những hình ảnh được chụp để chuẩn bị cho đám cưới sắp tới của anh.

Lệ Rơi bất ngờ đi chụp ảnh cưới, an ủi '180 người tình cũ' đừng buồn vì mình đã tìm được bến dừng chân 2
 
Lệ Rơi bất ngờ đi chụp ảnh cưới, an ủi '180 người tình cũ' đừng buồn vì mình đã tìm được bến dừng chân 3

Những bức ảnh được cho là hậu trường ảnh cưới của Lệ Rơi bị rò rỉ.

Tuy nhiên, khi liên hệ với Lệ Rơi, anh chàng cũng chưa khẳng định hay phủ nhận, chỉ cho biết đây chưa phải thời điểm thích hợp để chia sẻ: "Đến lúc tôi cưới mọi người sẽ biết ngay".

Cách đây vài năm, Lệ Rơi từng nổi lên như một hiện tượng vì giọng hát đặc biệt, phát ngôn ngô nghê và phong cách chân chất. Sau đó, từ một hiện tượng mạng, Lệ Rơi Nam tiến để "dấn thân" vào showbiz.

Và chàng trai trồng ổi gốc Hải Dương còn khiến nhiều người ngỡ ngàng trước diện mạo mới. Lệ Rơi như lột xác với vẻ ngoài bảnh bao, ăn mặc lịch lãm, nâng mũi như trai Tây.

Lệ Rơi bất ngờ đi chụp ảnh cưới, an ủi '180 người tình cũ' đừng buồn vì mình đã tìm được bến dừng chân 4

Diện mạo mới sau phẫu thuật nâng mũi của Lệ Rơi khiến ai cũng bất ngờ.

Anh còn tham gia quay MV, đóng phim, làm mẫu ảnh... Có thời điểm, Lệ Rơi còn mở hẳn một công ty truyền thông và làm giám đốc.

Tuy nhiên, không lâu sau thì, "giấc mộng showbiz" sớm tan tành. Công ty sớm phá sản và người thân ở quê còn phải bán đất cho anh trả nợ.

Lệ Rơi bất ngờ đi chụp ảnh cưới, an ủi '180 người tình cũ' đừng buồn vì mình đã tìm được bến dừng chân 5
 

Sau đó, Lệ Rơi từ bỏ mảnh đất Sài Gòn, trở về quê và từ bỏ showbiz. Hiện giờ, anh đang kinh doanh nhiều lĩnh vực cùng những người bạn, sống cuộc đời bình dị như trước.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục